ภาพข่าว“ศูนย์การค้าเกษร” โชว์ที่สุดแห่งประสบการณ์ “ลักซ์ชัวรี่ไลฟ์สไตล์” เหนือระดับ “Gaysorn’s Exclusive Encounters – เกษร เอ็กซ์คลูซีฟ เอนเคาน์เตอร์”

ข่าวบันเทิง Monday March 10, 2014 14:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 มี.ค.--เวิรฟ ศูนย์การค้าเกษร ผู้นำศูนย์รวมลักซ์ชัวรี่ไลฟ์สไตล์อินเตอร์แบรนด์และแฟลกชิพสโตร์ จากทั่วทุกมุมโลก นำโดย นายรุ่งยศ จันทภาษา (จากซ้าย คนที่ 4) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ตอกย้ำภาพลักษณ์ “Gaysorn House of Luxury” สะท้อนความเหนือระดับด้วย “ลักซ์ชัวรี่ไลฟ์สไตล์” ที่สุดแห่งปรากฏการณ์ของการช้อปปิ้ง “Gaysorn’s Exclusive Encounters – เกษร เอ็กซ์คลูซีฟ เอนเคาน์เตอร์” นำทุกท่านเข้าสู่นิยามแห่งความเอ็กซ์คลูซีฟและการบริการเฉพาะบุคคลของสุดยอดอินเตอร์เนชั่นแนลแบรนด์ชั้นนำระดับโลกกว่า 40 แบรนด์ พร้อมพูดคุยเปิดมุมมองกับบรรณาธิการบริหารและสไตล์เอดิเตอร์ชั้นนำแห่งวงการแฟชั่น ทั้ง 3 ท่าน ถึงความเป็นที่สุดแห่งประสบการณ์ “ลักซ์ชัวรี่ไลฟ์สไตล์” ของศูนย์การค้าเกษร และไฮไลท์แฟชั่น พรีเซ็นเทชั่นเอ็กซ์คลูซีฟคอลเลคชั่นจากอินเตอร์แบรนด์ชั้นนำระดับโลก ณ ชั้นล็อบบี้ ศูนย์การค้าเกษร เมื่อเร็วๆ นี้ ลำดับการยืน (จากซ้ายไปขวา) 1 คุณบัณฑิต นิลเจียรสกุล – ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท บอนนี่ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายกระเป๋าเดินทาง Rimowa 2 คุณอภิวัฒน์ ยศประพันธ์ – Style Editor นิตยสารแพรว 3 มิสเตอร์เดวิด ทิบบอทท์ – ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเกษร 4 คุณรุ่งยศ จันทภาษา – ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ศูนย์การค้าเกษร 5 คุณวรรณพร โปษยานนท์ – บรรณาธิการบริหารนิตยสาร Harper’s Bazaar 6 คุณธีร์ณัฐชา รุ่งนิเวศน์ – ตัวแทนจากแบรนด์ Tumi 7 คุณสธน ตันตราภรณ์ - บรรณาธิการบริหารนิตยสาร L’Optimum