แอ็กซอลตา โค้ทติ้ง ซิสเต็มส์ จัดงานแถลงข่าวเปิดบ้าน Axalta พร้อมเปิดตัวสีพ่นรถยนต์แบรนด์ “โครแมกซ์ (Cromax)” ชื่อเดิมคือ “สีพ่นรถยนต์ดูปองท์”

ข่าวยานยนต์ Monday March 10, 2014 16:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 มี.ค.--ไอเดีย เวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์ บริษัท แอ็กซอลตา โค้ทติ้ง ซิสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำระบบสีพ่นรถยนต์อันดับหนึ่งของโลก จะจัดงานแถลงข่าวเปิดบ้าน Axalta พร้อมเปิดตัวสีพ่นรถยนต์แบรนด์ “โครแมกซ์(Cromax)” ชื่อเดิมคือ “สีพ่นรถยนต์ดูปองท์” เพื่อประกาศการก้าวสู่มาตรฐานสากลระดับโลก ด้วยแบรนด์ผลิตภัณฑ์สีพ่นรถยนต์อันดับหนึ่งของโลก พร้อมตราสัญลักษณ์ใหม่อย่างเป็นทางการ พร้อมแถลงทิศทางการดำเนินธุรกิจภายใต้ชื่อแบรนด์ใหม่ โดยมี คุณสิทธิศักดิ์ อนันตประยูร กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอ็กซอลตา โค้ทติ้ง ซิสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมแถลงข่าว ในวันพฤหัสบดีที่ 13 มีนาคม 2557 ลงทะเบียนเวลา 9.30 น. ณ บริษัท แอ็กซอลตา โค้ทติ้ง ซิสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด ซ.วัดศรีวารีน้อย บางนา-ตราด กม.18