Gossip News: “SCB ดีเว่อร์ ตอนที่ 2 ปิดร้านกิน ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว”

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday March 11, 2014 10:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 มี.ค.--ซีพีเอ็น ดร.ตุ้ย-ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา หัวเรือใหญ่ ซีพีเอ็น เอาใจนักกิน จับมือพันธมิตร บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ จัดกิจกรรมอิ่มอร่อยสะท้านเมือง “SCB ดีเว่อร์ ตอนที่ 2 ปิดร้านกิน” ส่วนลดสูงสุด 50% ต่อบิลง่ายๆเพียงใช้คะแนนสะสม SCB Rewards เพื่อลูกค้าได้รับประทานอาหารแบบสุดคุ้ม สั่งได้ไม่อั้น กับร้านอาหารชื่อดัง อาทิ AKA, Bon Chon, Hokkaido Ramen Santouka, HOT POT, หัวปลาช่องนนทรีย์ Junior, คำพูน, แหลมเจริญ, MK, Momo paradise, On The Table, Pepper Lunch, Sakura, Spaghetti factory, Sukishi BBQ, Zen, Zood Noodle, Wine I Love you, Kimju และ Viet Cuisine ในวันอาทิตย์ที่ 16 มีนาคม 2557 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว และในวันเสาร์ที่ 22 มีนาคม 2557 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว หรือ โทร. 02-793-6000 เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ หรือ โทร. 02-635-1111 และศูนย์บริการลูกค้าธนาคารไทยพาณิชย์ โทร. 02-777-7777