ภาพข่าวงานเสวนาทางธุรกิจ “Myanmar – The Promising Trade Platform in AEC”

ข่าวทั่วไป Tuesday March 11, 2014 13:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 มี.ค.--อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเล จากซ้าย - พิษณุ สุวรรณะชฎ (คนที่ 5) เอกอัครราชทูตไทย ณ นครย่างกุ้ง สาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมาร์ เป็นประธานและร่วมบรรยายหัวข้อ “Current Overview of Myanmar” ในงานเสวนาทางธุรกิจ “Myanmar – The Promising Trade Platform in AEC” พร้อมด้วย เกรียงไกร กาญจนะโภคิน (คนที่ 6) ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม บริษัท อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยวิทยากรซึ่งเป็นตัวแทนจากสมาคมผู้ผลิตและจำหน่ายในอุตสาหกรรมยานยนต์ของเมียนมาร์ ตัวแทนสภาสภาหอการค้าแห่งเมียนมาร์ (UMFCCI) และตัวแทนจากสำนักงานส่งเสริมการค้าในต่างประเทศ กรุงย่างกุ้ง (เมียนมาร์) ที่จัดขึ้นโดยบริษัท ไอซีวี เอ็กซ์ จำกัด (ICVeX) มืออาชีพด้านการบริหารจัดการงานแสดงสินค้าในเมียนมาร์ บริษัทในเครือของอินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ ร่วมกับ มันนี่แชนแนล (Money Channel) พร้อมทั้งได้รับการสนับสนุนอย่างเป็นทางการจาก หอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย และสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (สอท.) จัดขึ้น ณ หอประชุมศาสตราจารย์สังเวียน อินทรวิชัย ชั้น 3 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย