ศูนย์วิจัย?จุฬาฯ จัดประชุมเ?ผยแพร่ผลงา?นวิจัย "โอกาส - อุปสรรค ส่งออกสินค้?อัญมณี และเครื่อง?ประดับไทย ภายใต้ AEC"

ข่าวทั่วไป Thursday March 13, 2014 16:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มี.ค.--Thaikmax ศูนย์บริการวิชาการแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยจัดประชุมเพื่อเผยแพร่ผลงานวิจัย “โอกาส – อุปสรรค ส่งออกสินค้าอัญมณี และเครื่องประดับไทย ภายใต้ AEC”โดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อ กำหนดกลยุทธ์และแผนการตลาดที่เหมาะสมสำหรับอุตสาหกรรมอัญมณีและเครื่องประดับไทย ทั้งในด้านการสร้างความร่วมมือ เสริมจุดแข็ง ลดจุดอ่อน การทำตลาดเชิงรุก และเพิ่มมูลค่าการส่งออกไปยังตลาดอาเซียน ตลอดจนการใช้ประโยชนน์จาก AEC ในการขยายโอกาสการค้าในอาเซียน และตลาดโลก นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจากวิทยากรมากด้วยประสบการณ์ อาทิ นายชนัตถ์ สรไกรกิติกูล กรรมการบริหาร บริษัท แพรนด้าจิวเวลรี จำกัด (มหาชน) และ นายสมเจตน์ อาชวิบูลโยบล ที่ปรึกษาสมาคมผู้ค้าอัญมณีไทย และเครื่องประดับ ที่จะมาชี้เทรนด์ตลาด “แนวโน้มธุรกิจอัญมณี และเครื่องประดับไทยในอาเซียน” ในวันพฤหัสบดีที่ 27 มีนาคม 2557 ระหว่างเวลา 13.00 - 16.30 น. ณ ห้องสีลมบอลรูม 1ชั้นใต้ดิน โรงแรม ฮอลิเดย์อินน์ ถนนสีลม สำหรับผู้สนใจเข้าร่วมประชุมสอบถามข้อมูลและสำรองที่นั่งได้ที่ นายอาทิตย์ ประภาสะวัต email : dekdekpr@gmail.com 086-369-2007