ข่าวทั่วไป Friday March 14, 2014 09:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 มี.ค.--วิวาลดี้ พับบลิค รีเลชั่นส์ พรอมเมนาดาร่วมให้การสนับสนุนเทศกาลเชียงใหม่เฟสต์ครั้งที่สี่สองวันแห่งความสนุกสนานกับดนตรี หลากวัฒนธรรม และร้านอาหารกลางแจ้งในสวนสวย พรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ ร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักแก่งาน เทศกาลศิลปะ วัฒนธรรมและดนตรีนานาชาติ “เชียงใหม่เฟสต์ ครั้งที่ 4” และมอบความสุขแก่ผู้เข้าชมงานเต็มอิ่มตลอดสองวันฟรี ด้วยขบวนศิลปินชื่อดัง อาทิ วงเดอะซาวนด์ออฟสยาม, วงเทคทู, แมทธิว โมล, อิโยกา, วงฮอตวอเตอร์ และ อะคาชา รวมถึงศิลปินชั้นนำจากอีกหลายประเทศ ในบรรยากาศที่อบอุ่น ท่ามกลางสวนเขียวขจีของพรอมเมนาดา พร้อมอาหารรสเลิศและสินค้าคุณภาพจากร้านค้าชั้นนำมากมาย งานเชียงใหม่เฟสต์ครั้งที่ 4 ยังได้รับเกียรติจาก เพ็ญสุดา ไพรอร่าม ประธานกรรมการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, เจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่, โรบินา แพทริเชีย มากส์ เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐแอฟริกาใต้ประจำประเทศไทย เข้าร่วมพิธีเปิดงาน โดยเพ็ญสุดา ไพรอร่าม ประธานกรรมการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยได้ให้เกียรติบรรเลงเปียโน ร่วมกับศิลปินแจ๊สคุณภาพ โก้ มิสเตอร์แซกแมน สร้างความประทับใจ และเรียกเสียงปรบมือจากผู้ร่วมงานเป็นจำนวนมาก การให้ความสนับสนุนงานเชียงใหม่เฟสต์ครั้งที่ 4 นี้ ถือเป็นส่วนหนึ่งของแนวคิด “มากกว่าการช้อปปิ้ง” ของ พรอมเมนาดา และเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดเชียงใหม่ มร.เชียร์ท คว้อนท์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อีซีซี อินเตอร์เนชั่นแนล เรียลเอสเตท กล่าวว่า “พรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมจัดงานเทศกาลศิลปวัฒนธรรมและดนตรีนานาชาติ เชียงใหม่เฟสต์ 2014 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแนวคิดการมอบประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ที่ให้คุณมากกว่าการ ช้อปปิ้ง ผ่านการจัดงานในสวนสไตล์เขตร้อนกลางแจ้งของพรอมเมนาดา ซึ่งมีพื้นที่ และบรรยากาศที่เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับงานแสดงดนตรีระดับสากล นอกจากนี้ เรายังวางแผนจัดกิจกรรมความบันเทิงอื่นๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อมอบประสบการณ์ความบันเทิงชั้นเยี่ยมแก่ลูกค้าของพรอมเมนาดา และนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเยือนจังหวัดเชียงใหม่แห่งนี้” ผู้เข้าชมงานเชียงใหม่เฟสต์ ยังได้สัมผัสกับบรรยากาศที่ร่มรื่นและผ่อนคลายของพรอมเมนาดา ด้วยการออกแบบที่ใส่ใจธรรมชาติกับส่วนนอกของอาคารทั้ง สะพานไม้ เทอเรซ และสวนขนาดใหญ่ด้านนอก ซึ่งได้รับการตกแต่งด้วยพรรณไม้นานาชนิด ในบรรยากาศที่เปิดโล่ง รับลมเย็นสบายของภาคเหนือได้อย่างเต็มที่ การออกแบบภายในของพรอมเมนาดายังเน้นความเป็นศิลปะ ผสมผสานความเป็นท้องถิ่นเข้ากับความทันสมัยแบบตะวันตก อาทิ วัว ที่เป็นสัญลักษณ์ของชาวดัทช์ และกลายเป็นอีกเอกลักษณ์ของพรอมเมนาดา ได้รับการตกแต่งและวาดลวดลายที่แตกต่างไปตามแต่ละโซน เสาและเพดานที่ออกแบบตามร่มบ่อสร้างซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของชาวเชียงใหม่ และต้นข้าวที่ดัดแปลงมาสร้างสรรค์เป็นสวนร่มรื่น สร้างความโดดเด่นและสะท้อนถึงวัฒนธรรมท้องถิ่นของไทยได้อย่างลงตัว พรอมเมนาดา เป็นศูนย์รวมร้านค้าท้องถิ่นและความบันเทิงชั้นนำที่ได้รับความนิยม อาทิ ริมปิง, ชิชาง โรงภาพยนตร์ เอสเอฟ ซีเนม่า, คิดส์ แอด เพลย์, และ สปอร์ตเวิลด์ นอกจากนี้ ยังได้เปิดตัวแฟลกชิพสโตร์ของแบรนด์ระดับโลกเป็นที่แรกของจังหวัดเชียงใหม่ อาทิ ทอยส์ “อาร์” อัส, และยูนิโคล่, เป็นต้น พรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ ตั้งอยู่บนถนนสายเชียงใหม่-สันกำแพง สายใหม่ ใช้เวลาเดินทางจากท่า อากาศยานเชียงใหม่เพียง 15 นาที หากต้องการรายละเอียดเกี่ยวกับกิจกรรมของศูนย์การค้าพรอมเมนาดา กรุณาติดต่อที่หมายเลข +66 (0) 53 107 888 และสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.promenadachiangmai.com และติดตามโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่เฟซบุ๊ค www.facebook.com/promenadachiangmai มร. เชียร์ท คว้อนท์ (ที่ 1 จากขวา) กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธาน บริษัท อีซีซี อินเตอร์เนชั่นแนล และ เรียลเอสเตท ผู้พัฒนาโครงการ พรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ เอเลน วิท (ที่ 2 จากขวา) ทิพาพร อัชนันท์ (ที่ 3 จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายงานสังคม บริษัท อีซีซี อินเตอร์เนชั่นแนล เรียลเอสเตท โรบินา แพทริเชีย มากส์ (ที่ 4 จากซ้าย) เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐแอฟริกาใต้ประจำประเทศไทย เศกพล อุ่นสำราญ (ที่ 3 จากซ้าย) หรือ โก้ มิสเตอร์ แซกแมน นักดนตรีแซกโซโฟนระดับแถวหน้าของวงการแซกโซโฟนในเมืองไทย สุทธิพงษ์ ปานคง (ที่ 1 จากซ้าย) และแมนลักษณ์ ทุกกานนท์ (ที่ 2 จากซ้าย) ศิลปินจากวง “เดอะ ซาวนด์ ออฟ สยาม” ถ่ายรูปร่วมกันในงานพิธีเปิด “เชียงใหม่เฟสต์ 2014” เทศกาลศิลปะวัฒนธรรม และดนตรีนานาชาติ