ก้าวสู่ปีที่ 7! สิทธิพิเศษ(เฉพาะลูกค้าเก่า) อัพไฟวงแหวน LSB รับส่วนลด 50% จากราคาปกติ

ข่าวยานยนต์ Monday March 17, 2014 10:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 มี.ค.--BANKKIN XENON CONCEPT CAR "ก้าวสู่ปีที่ 7! การกลับมาอีกครั้งของตำนานไฟวงแหวน (LED BMW Style)" BANKKIN ขอมอบสิทธิพิเศษ (เฉพาะลูกค้าเก่า) กับแคมเปญดีๆ ตอบแทนลูกค้าทุกๆท่าน กับไฟวงแหวนตัวใหม่ล่าสุด "LSB DAYTIME" ด้วยโปรโมชั่นที่ลูกค้า BANKKIN ไม่ควรพลาด!!! รับไปเลย ส่วนลด 50% จากราคาปกติ นับว่าเป็นนวัตกรรมที่ไม่หยุดยั้งของระบบไฟส่องสว่างอย่างไฟวงแหวน ที่ทางศูนย์บริการ BANKKIN ได้นำเข้ามาติดตั้งให้กับลูกค้า หลังจากเคยนำเทรนด์ CCFL ตั้งแต่ปี 2007 มาคราวนี้เราจะก้าวเข้าสู่ยุคใหม่ นำตำนานกลับมาอีกครั้งกับสินค้าใหม่ล่าสุด! *LSB DAYTIME (รูปแบบ BMW F30) สว่างกว่าเดิม สวยกว่าเดิม ใช้งานได้ทั้งกลางวันและกลางคืน * review lsb เพิ่มเติมได้ที่ viewtopic.php?f=163&t=21751&p=47419#p47419“คืนกำไร ให้กับลูกค้าเก่าทุกท่าน” ทางบริษัทขอมอบสิทธิพิเศษ มาอัพไฟวงแหวนตัวใหม่กันได้แล้ววันนี้" ห้ามพลาด! ตั้งแต่วันนี้ - 31 มีนาคม 2557 นี้ เท่านั้น !! เงื่อนไขรายละเอียดการรับสิทธิพิเศษ - เพียงท่านแสดงบิลใบเสร็จ (ที่เคยติดตั้งไป) ท่านก็ได้รับสิทธิทันที - แคมเปญพิเศษนี้ เฉพาะลูกค้าเก่าของ แบงก์คิ้น ซีนอน คอนเซปต์ คาร์ เท่านั้น! - เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทกำหนด และเฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ โปรดสอบถามรายละเอียดโปรโมชั่น ก่อนเข้ารับบริการ call center 086-6666437
แท็ก ตำนาน   แหวน   BMW