สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯ ทรงเป็นประธานเปิดนิทรรศการ “หูท่ง เอกลักษณ์โดดเด่นของเมืองปักกิ่ง”

ข่าวบันเทิง Wednesday March 19, 2014 09:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--นานมีบุ๊คส์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯทรงเป็นประธานเปิดนิทรรศการ “หูท่ง เอกลักษณ์โดดเด่นของเมืองปักกิ่ง”และทรงบรรยายแนะนำ พระราชนิพนธ์แปลเรื่อง “ตลอดกาลน่ะนานแค่ไหน” วันพฤหัสบดีที่ 27 มีนาคม 2557 เวลา 15.00 น. ณ แกรนด์ฮอลล์ ชั้น 1สยามดิสคัฟเวอรี่ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จะเสด็จพระราชดำเนินทรงเป็นประธานเปิดนิทรรศการ “หูท่ง เอกลักษณ์โดดเด่นของเมืองปักกิ่ง” และทรงบรรยายแนะนำ พระราชนิพนธ์แปลเรื่อง “ตลอดกาลน่ะนานแค่ไหน” มี ธารินทร์ นิมมานเหมินทร์ ประธานกรรมการ บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด, สุวดี จงสถิตย์วัฒนา กรรมการผู้จัดการ บริษัท นานมีบุ๊คส์ จำกัดและคิม จงสถิตย์วัฒนา รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท นานมีบุ๊คส์ จำกัด เฝ้าทูลละอองพระบาทรับเสด็จ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ประชาสัมพันธ์ บริษัท นานมีบุ๊คส์ จำกัด สุวิสา วิฑิตกพัทธ์ โทร. 0-2662-3000 ต่อ 5233 พลอยไพลิน คงประเสริฐ โทร.0-2662-3000 ต่อ 4303 E-mail :pr@nanmeebooks.com