SAM จัด Group Interview NPA ต้นปี เชิญสื่อฯ ร่วมฟังแคมเปญดีๆ กับ Go AEC with SAM

ข่าวอสังหา Wednesday March 19, 2014 11:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM เปิดเตรียมนำทรัพย์ทำเลดีหลากหลายประเภทออกประมูลภายใต้แคมเปญ GO AEC with SAM ครั้งที่ 2 จำนวน 850 รายการ มูลค่ารวมประมาณ 1,200 ล้านบาทออกประมูล กำหนดจัดประมูลวันที่ 28 มีนาคม 2557 นี้ ตัวอย่างทรัพย์ที่น่าสนใจ อาทิ ที่ดินแปลงย่อยในโครงการดิเอมเมอรัลด์การ์เด้น ถ. ราชพฤกษ์ อ. ปากเกร็ด จ. นนทบุรี เพียง 5 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีบางรักใหญ่และสถานีท่าอิฐ เนื้อที่ตั้งแต่ 66-300 ตารางวา ราคาเริ่มต้น เพียงตารางวาละ 30,000 บาท ห้องชุดพักอาศัยในโครงการเมืองประชา พื้นที่ตั้งแต่ 26-55 ตารางเมตร ถ. กรุงเทพ-ปทุมธานี อ. เมือง จ. ปทุมธานี ใกล้แยกบางคูวัด และเพียง 10 นาทีจากสวนอุตสาหกรรมบางกะดี ราคาเริ่มต้นเพียงยูนิตละ 179,000 บาท ทั้งนี้ ผู้สนใจเข้าร่วมประมูลในวันดังกล่าว สามารถลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้ -27 มีนาคม ศกนี้ ณ สำนักงานใหญ่ของ บสส. ชั้น 29 อาคาร Sun Towers A ถนนวิภาวดีรังสิต ใกล้ 5 แยกลาดพร้าว หรือที่สำนักงานสาขาทั้ง 4 แห่ง ได้แก่ เชียงใหม่ ขอนแก่น พิษณุโลก และสุราษฎร์ธานี ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 02-686-1888 หรือศึกษารายละเอียดทรัพย์สินได้ทาง www.sam.or.th นายนิยต มาศะวิสุทธิ์ รองกรรมการผู้จัดการ บสส. ในฐานะผู้ดูแลด้านทรัพย์สินพร้อมขายของ บสส..กล่าวว่านอกเหนือจากการจัดประมูลแบบยื่นซองเสนอราคาอย่างต่อเนื่องจำนวน 9 ครั้งแล้ว บสส. ยังมีการเดินสายเปิดบูธประชาสัมพันธ์ “Check in @ SAM” ในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดตลอดปีเช่นกัน โดยในวันที่ 13-17 มีนาคม ที่ผ่านมา นับเป็นครั้งแรกของการออกบูธในปี 57 นี้ โดย บสส. ได้ คัดทรัพย์สินประเภทห้องชุดพักอาศัยในทำเลดีทั่วประเทศออกจำหน่ายในโครงการ Sam Smile Condo เพื่อเข้าร่วมงานมหกรรมบ้านและคอนโด ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ พร้อมจัดโปรโมชั่นส่งเสริมการขายพิเศษสุดมอบให้กับลูกค้าที่ลูกค้าที่ซื้อห้องชุดพักอาศัยตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม-31 พฤษภาคม 2557 นี้ จะได้รับยกเว้นภาษีและค่าธรรมเนียมการโอน มูลค่าสูงสุดถึง 100,000 บาท รวมทั้งโปรโมชั่น SAM Family Plus ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงตลอดมา “บสส. มีช่องทางการติดต่อเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าหลายช่องทาง โดยสำนักงานใหญ่ของ บสส. อยู่ ที่อาคาร Sun Towers A ถนนวิภาวดีรังสิต ใกล้ 5 แยกลาดพร้าว ส่วนลูกค้าในต่างจังหวัด สามารถติดต่อได้ที่สำนักงานสาขาทั้ง 4 แห่ง ได้แก่ เชียงใหม่ ขอนแก่น พิษณุโลก และสุราษฎร์ธานี หรือ สอบถามรายละเอียด เพิ่มเติมได้ที่ Call Center 02-686-1888 ส่วนลูกค้าที่สนใจทรัพย์สินสามารถ ศึกษารายละเอียดได้ทางเว็บไซต์ www.sam.or.th ซึ่ง บสส.ใช้เป็นช่องทางหลักสำหรับให้ลูกค้าค้นหา ข้อมูลทรัพย์สินที่สนใจ โดยสามารถแสดงผลแต่ละรายการได้อย่างครบถ้วน ทั้งรหัสและประเภท ทรัพย์สิน เลขที่ ประเภทและจำนวนเอกสารสิทธิ์ เนื้อที่ของที่ดินและสิ่งปลูกสร้างของทรัพย์สิน การเข้า ถึงทรัพย์สิน รายละเอียดทรัพย์สิน ลักษณะทางกาพ ภาพถ่าย ตลอดจนข้อมูลการใช้ประโยชน์ตามข้อ กำหนดผังเมือง ฯลฯ เพื่อประกอบการตัดสินใจของลูกค้า นอกจากนี้ เรายังมีแอปพลิเคชั่น ภายใต้ชื่อ “SAM Smile App” ซึ่งสามารถรองรับระบบปฏิบัติการทั้ง IOS และ Android เพื่อเพิ่มช่องทางและอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าในการค้นหาทรัพย์ NPA ของ SAM ได้อย่างรวดเร็ว ฉับไว โดยสามารถแสดงผลได้อย่างสมบูรณ์ ราวกับการค้นหาด้วยเครื่อง คอมพิวเตอร์ที่ บ้าน ทั้งรายละเอียดทรัพย์สิน ตำแหน่งที่ตั้ง แผนที่ได้อย่างละเอียดแล้ว รวมทั้งยังมี ระบบนำทาง ไปยังทรัพย์สินอีกด้วย” นายนิยตกล่าวเพิ่มเติม