ข่าวทั่วไป Wednesday March 19, 2014 18:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--M.O.Chic ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความภาคภูมิใจของผู้ประกอบการส่งออกไทยและบริษัทข้ามชาติ ในงานแถลงข่าวพิธีเปิด “โครงการรางวัลผู้ประกอบธุรกิจดีเด่นประจำปี ๒๕๕๗” (PM Award 2014) วันอังคารที่ ๒๕ มีนาคม ๒๕๕๗ เวลา ๑๐.๐๐ – ๑๑.๓๐ น. นางนันทวัลย์ ศกุนตนาค อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ให้เกียรติเป็นประธานงานแถลงข่าวเปิดโครงการรางวัลผู้ประกอบธุรกิจดีเด่นประจำปี ๒๕๕๗ ( Prime Minister’s Business Enterprise Award 2014 : PM Award 2014) อย่างเป็นทางการ ซึ่งรางวัลดังกล่าวถือเป็นรางวัลสูงสุดของรัฐบาลที่มอบให้แก่ผู้ส่งออก เพื่อแสดงถึงภาพลักษณ์ของคุณภาพและมาตรฐานของสินค้าไทยในตลาดโลก พร้อมชมนิทรรศการแห่งความสำเร็จและความภาคภูมิใจของผู้ชนะรางวัล PM Award ในปีทีผ่านมา และรับฟังประสบการณ์และคำแนะนำสำหรับผู้สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการจากตัวแทนผู้ประกอบการที่ได้รับรางวัล PM Award 2013 เพื่อเตรียมความพร้อมเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ PM Award 2014 ณ ห้องแกรนด์บอลรูม ๑-๒ ชั้น ๔ โรงแรม แกรนด์ มิลเลนเนี่ยม สุขุมวิท กรุงเทพฯ