ASP เปิดตัว เว็บ แอพพลิเคชั่น “ASP Chart Plus” ตอบโจทย์นักลงทุนคอเทคนิคอล

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday March 20, 2014 08:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--เอเซีย พลัส บริษัทหลักทรัพย์ เอเซีย พลัส จำกัด (มหาชน) หรือ ASP เปิดตัว เว็บ แอพพลิเคชั่นเทคนิคอล ที่สมบูรณ์แบบที่สุด ภายใต้ชื่อ “ASP Chart Plus” เพื่อตอบโจทย์ให้กับนักลงทุนที่ชื่นชอบกลยุทธ์การลงทุนแบบเทคนิคอล โดยแอพพลิเคชั่นนี้สามารถรองรับได้ทั้ง iOS Android และ PC พร้อมใช้งานได้แล้ววันนี้ที่ www.asiaplus.co.th ดร.ก้องเกียรติ โอภาสวงการ ประธานกรรมการบริหาร บริษัทหลักทรัพย์ เอเซีย พลัส จำกัด (มหาชน) หรือ ASP เปิดเผยว่า ทางบริษัทฯ ได้เปิดตัว เว็บ แอพพลิเคชั่น ใหม่ล่าสุด ภายใต้ชื่อ “ASP Chart Plus” เพื่อเป็นการตอบโจทย์ให้กับนักลงทุนที่ชื่นชอบกลยุทธ์การลงทุนแบบเทคนิคอล โดย ASP Chart Plus ถือได้ว่าเป็น เว็บ แอพพลิเคชั่นบนเบราเซอร์ที่สมบูรณ์แบบที่สุด ด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย HTML5 สามารถรองรับการใช้งานได้ทุกแพลตฟอร์มไม่ว่าจะเป็น iOS Android และ PC ซึ่งจะช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ใช้งานเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ ด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย ทำให้นักลงทุนสามารถดูราคาหุ้นรายตัวทั้ง Realtime Intraday และ Historical ย้อนหลังได้ถึง 10 ปี พร้อมดูกราฟเทคนิคอล และส่งคำสั่งซื้อและคำสั่งขายได้ภายในหน้าจอเดียว นักลงทุนที่สนใจใช้งาน เว็บ แอพพลิเคชั่น ASP Chart Plus สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02 – 680 – 1000 หรือ www.asiaplus.co.th โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย