แม็คโครชวนสืบสาน“ทายาทโชห่วยไทย”ประกวดแผนงานพัฒนาร้านโชห่วย สู่มิติใหม่

ข่าวทั่วไป Friday March 21, 2014 09:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 มี.ค.--เกรลิ่ง (ไทยแลนด์) แม็คโครตอกย้ำพันธกิจผู้สนับสนุนผู้ประกอบการร้านโชห่วยตัวจริง เดินหน้าเฟ้นหาสุดยอดทายาทโชห่วย นักสานต่อธุรกิจโชห่วยให้แข็งแกร่งจัดประกวด “ทายาทโชห่วยไทย” ประจำปี 2557 ชวนผู้ประกอบการร้านโชห่วยที่สนใจ ร่วมส่งแผนงานการพัฒนาร้านโชห่วยก้าวสู่มิติใหม่ร้านโชห่วยไทยลุ้นรางวัลมูลค่ารวมกว่า 200,000 บาท ในงานตลาดนัดโชห่วยครั้งที่6ระหว่างวันที่26-29มิถุนายน2557ณฮอล์ล2-3อิมแพคเมืองทองธานี บริษัท สยามแม็คโครจำกัด (มหาชน) ได้ให้ความสำคัญต่อการพัฒนาเศรษฐกิจชุมชนและการสนับสนุนร้านโชห่วยหรือร้านค้าปลีกรายย่อยมาโดยตลอด25ปีของการดำเนินงานจึงได้สนับสนุนกลไกสำคัญที่จะสานต่อธุรกิจโชห่วยให้เติบโตได้อย่างแข็งแกร่งจัดการประกวด “ทายาทโชห่วยไทย” สานต่อธุรกิจโชห่วยจากรุ่นสู่รุ่น พัฒนากลยุทธ์ เพิ่มศักยภาพในการแข่งขันและดำเนินธุรกิจได้อย่างยั่งยืน” ในปี2557 นี้ การประกวด “ทายาทโชห่วยไทย” จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 4 เพื่อเฟ้นหาสุดยอดทายาทโชห่วยไทย ที่ต้องการพัฒนาร้านโชห่วยให้ก้าวสู่มิติใหม่ ที่ประสบความสำเร็จทั้งด้านยอดขาย การบริหารจัดการ การให้บริการ และมีอัตลักษณ์ประจำร้านค้า ที่มีเสน่ห์ดึงดูดใจ เป็นที่จดจำ พร้อมลุ้นรางวัลมูลค่ารวมกว่า 200,000 บาท โดยผู้เข้าร่วมการประกวดจะต้องเป็นทายาทผู้สืบทอดหรือเจ้าของร้านโช่หวยโดยไม่จำกัดอายุและระดับการศึกษาส่งใบสมัครและแผนงานการพัฒนาร้านค้าปลีกด้วยตนเองหรือส่งไปรษณีย์ได้ที่แม็คโครทุกสาขาทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้- 6เมษายน2557 ผู้เข้าร่วมประกวด 3สุดยอดแผนงานที่ผ่านการคัดเลือกโดยคณะกรรมการ จะได้นำเสนอผลงานต่อคณะกรรมการด้วยตนเองพร้อมได้รับการออกแบบร้านแบบ 3 มิติตามแนวคิดโดยมัณฑนากรมืออาชีพและจะประกาศผลผู้ชนะรางวัลชนะเลิศพร้อมมอบรางวัลภายในงาน“ตลาดนัดโชห่วยครั้งที่6”ในวันที่ 26-29 มิถุนายน 2557ณฮอลล์2-3ศูนย์แสดงสินค้าอิมแพ็คเมืองทองธานี ผู้สนใจขอรับใบสมัครได้ที่แม็คโครทุกสาขาทั่วประเทศหรือดาวน์โหลดใบสมัครที่www.siammakro.co.th สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์แม็คโครมิตรแท้โชห่วยโทรศัพท์02-723-1000กด2หรือศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์โทรศัพท์02-335-5300 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าวประชาสัมพันธ์โปรดติดต่อ เบญจรัตน์ ลิมปสุรัติ เกรลิ่ง (ไทยแลนด์) โทร 02-635-7151-2 แฟกซ์ 02-635-7155 อีเมล: benjarat@grayling.com