ภาพข่าวเปิดตัวชุดชั้นในสล็อกกี้ คอลเลคชั่น Eco Love

ข่าวทั่วไป Friday March 21, 2014 14:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 มี.ค.--ไนน์ตี้ไนน์ คอมมิวนิเคชั่น เอเจนซี่ ชลรดี เลี่ยมตระกูล ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ไทรอัมพ์ อินเตอร์เนชั่นแนล(ประเทศไทย) จำกัด และ ปิยนุช จิตสง่าเลิศ ผู้จัดการแบรนด์ บริษัท ไทรอัมพ์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวชุดชั้นในสล็อกกี้ คอลเลคชั่น Eco Love สองรุ่น “Love Cafe” และ “Love Sports” สำหรับฤดูกาลใหม่ที่เป็นมิตรกับธรรมชาติ โดยใช้ผ้าที่ผลิตมาจากกากกาแฟ สร้างสรรค์ผ่านนวัตกรรมการผลิตเส้นด้าย ที่ทั้งประหยัดพลังงานและปลอดสารเคมี โดยได้รับเกียรติจาก นันทินี อัมระนันทน์, กันยารัตน์ ติยะพรไชย, อมรัชต์ คงสมพงษ์, ณิชาบูล นาคาศัย, และ จินดาภา บุณยากร ณ ร้าน TOO FAST TO SLEEP เมื่อเร็วๆนี้ ภาพเรียงจากซ้าย 1.คุณนันทินี อัมระนันทน์ 2.คุณกันยารัตน์ ติยะพรไชย 3.คุณปิยนุช จิตสง่าเลิศ ผู้จัดการแบรนด์ บริษัท ไทรอัมพ์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด 4.คุณชลรดี เลี่ยมตระกูล ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ไทรอัมพ์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด 5.คุณอมรัชต์ คงสมพงษ์ 6.คุณณิชาบูล นาคาศัย 7.คุณจินดาภา บุณยากร