เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวรถยนต์ปอร์เช่ มาคันน์ (Macan) ณ งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 35

ข่าวยานยนต์ Monday March 24, 2014 11:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 มี.ค.--เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส ปอร์เช่ ประเทศไทย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมชมและสัมผัสยนตรกรรมหรูจาก ปอร์เช่ ซึ่งได้รับการขนามนามว่าเป็นรถสปอร์ตอเนกประสงค์ (Compact SUV) ที่เต็มไปด้วยสมรรถนะและศักยภาพของความเป็นปอร์เช่ทุกประการ พร้อมสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับกลุ่มตลาดในเรื่องของการขับขี่ที่คล่องตัว และเป็นรุ่นที่ยอดนิยมที่สุดของปอร์เช่ ได้ที่งานแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทยของรถยนต์ปอร์เช่ “Macan” ในวันอังคารที่ 25 มีนาคม 2557 ณ บูธรถยนต์ปอร์เช่ งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ (Motor Show) ครั้งที่ 35 เวลา 12.00 น. อาคารชาเลนเจอร์ 2 อิมแพค เมืองทองธานี มาคันน์ (Macan) ใหม่ล่าสุด คือรถสปอร์ตอเนกประสงค์ขนาด Compact คันแรกของปอร์เช่ในกลุ่มตลาดรถสปอร์ตอเนกประสงค์ (SUV) พร้อมแล้วที่จะมาสร้างมาตรฐานใหม่ ด้วยการขับขี่ที่คล่องตัว เหมาะกับการขับขี่ทุกสภาวะถนน ผสมผสานเครื่องยนต์อันทรงพลังเข้าไว้กับสมรรถนะการขับเคลื่อนแบบสปอร์ต เครื่องยนต์ 3 ลิตร 6 สูบ มาพร้อมกับระบบเกียร์อัตโนมัติ 7 สปีด Porsche Doppelkupplung (PDK) ซึ่งเป็นระบบขับเคลื่อนที่ดีที่สุดในโลก เสริมจุดเด่นด้วยระบบช่วงล่างแบบถุงลม ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะสำหรับมาคันน์ (Macan) และภายในงานเปิดตัวครั้งนี้ ปอร์เช่ ประเทศไทย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ได้นำที่สุดของมาคันน์ นั่นคือรุ่น มาคันน์ เทอร์โบ (Macan Turbo) มาให้ท่านสื่อมวลชนได้ร่วมสัมผัสยนตกรรมใหม่ล่าสุดจากปอร์เช่เป็นครั้งแรกในประเทศไทย