ลมทะเลพัดสู่ไลฟ์สไตล์แฟชั่นของหนุ่มๆ กับ Celio Summer 2014 Collection

ข่าวทั่วไป Monday March 24, 2014 13:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 มี.ค.--Extravaganza PR เซลิโอ (Celio) แบรนด์แฟชั่นชั้นนำจากฝรั่งเศส สำหรับหนุ่มๆ (urban) ที่ให้ความสำคัญในการแต่งตัวในทุกๆ โอกาส ซึ่ง มีเอกลักษณ์เฉพาะ และเป็นหนุ่มที่ติดตามเทรนด์อยู่เสมอ โดย จารุวรรณ ศรพระอินทร์ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ บริษัท บลูพิน อินเตอร์เทรด จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย เซลิโอในประเทศไทย กล่าวถึงคอลเลคชั่นล่าสุดนี้ว่า ได้แรงบันดาลใจมาจาก บรรยากาศของกระแสลมทะเล กลาสีเรือ สู่เสื้อผ้าและ แอคเซสซอรี่ของ Celio ในคอลเลคชั่นฤดูร้อน 2014 นี้ “สีที่มีความเข้มจัด ซึ่งถ้าต้องการให้มีความคลาสสิคมากขึ้น โดยการซักหรือการย้อมด้วยครามนั้นสามารถทำให้ดูเก่าหรือการนำลายริ้วที่มีสีสันมาผสมทำให้มีเอกลักษณ์เฉพาะ ส่วนถุงเท้าที่เป็นลายริ้วนั้นไม่จำเป็นจะต้องใส่เฉพาะกับรองเท้าบูทหรือรองเท้ากีฬาเท่านั้น ทั้งหมดนี้คือแนวทางที่ Celio นำมาปรับเปลี่ยนคอนเซ็ปต์แนวใหม่ให้ออกมาในรูปแบบกลาสีเรือ โดยคอลเลคชั่นของ Celio Summer 2014 ประกอบด้วยกลุ่มคอลเลคชั่นสำหรับหนุ่มที่มีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน คือ FREE, URBAN RESEARCH และ SMART ซึ่งในแต่ละสไตล์นั้นมีคอนเซ็ปต์และแรงบันดาลใจที่แตกต่างกันเพื่อให้หนุ่มๆ เลือกสวมใส่ให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ และการเดินทางในทุกๆ ทริปของหน้าร้อนที่สนุกสนานนี้” จารุวรรณ กล่าว กลุ่มคอลเลคชั่นของซีซั่นนี้ สื่อถึง 3 ไลฟ์สไตล์ของหนุ่มรุ่นใหม่ ไม่ว่าจะเป็น FREE เป็นการนำคอนเซ็ปต์ของท่าเรือมาใช้กับสไตล์นี้ ด้วยการนำสภาพแวดล้อมของท่าเรือ เช่น สีตู้คอนเทนเนอร์ บรรยากาศของชายฝั่งท่าเรือ และไลฟ์สไตล์ของกลาสีเรือ รวมทั้งการพักผ่อนบนเรือสำราญหรือการพักผ่อนด้วยการนั่งเรือตกปลา ทั้งหมดนี้ Celio ได้นำมาใช้ปรับคอลเลคชั่นในไลฟ์สไตล์นี้ให้มีความทันสมัยขึ้น ทั้งการปรับปรุงเนื้อผ้า เทคนิคการผลิต และนำรายละเอียดของนวัตกรรมใหม่ๆ มาใช้ และยังเพิ่มจุดเด่นที่การผสมผสานระหว่างชุดทำงานกับเสื้อผ้าแนวสปอร์ต และเพิ่มเดนิมให้เป็นเทรนด์หลัก มีความสดใสด้วยสีสะท้อนแสงจึงทำให้ดูน่าสนใจ เป็นเหมือนกับการแปลรหัสของกลาสีเรือที่เรียกว่า “Out of the docks” URBAN RESEARCH ในไลฟ์สไตล์นี้ City Escape คือแนวทางของรูปแบบคอลเลคชั่น ซึ่งมาจากความต้องการปลีกวิเวกออกจากสังคมเมืองที่วุ่นวายมาสู่เมืองที่สงบ เช่น การออกไปสู่เมืองริมทะเลใกล้ๆ หรือเมืองตากอากาศที่มีเสน่ห์ของธรรมชาติ เพื่อต้องการความผ่อนคลายและมีอิสระ นำมาสู่รูปแบบคอลเลคชั่นสไตล์นักสำรวจ หรือเสื้อผ้า casual chic สไตล์ American preppy เช่น tailored shorts, เชิ้ตคอตตอนผสมลินิน accessories ที่มีความโดดเด่น ซึ่งแต่ละขั้นตอนในการปรับคอลเลคชั่นของ Celio เพื่อให้มีสีสันเหมาะสำหรับฤดูร้อนนี้ SMART บรรยากาศการทำงานภายใต้คอนเซ็ปต์คล้ายกับการพักผ่อนชายทะเลเฉกเช่นเมืองไมอามี่ ทำให้ลุคของหนุ่มๆ ในที่ทำงานนั้นดูสมาร์ทและรีแล็กซ์ในเวลาเดียวกัน ด้วยคอนเซ็ปต์ Design District เช่น การ matching ระหว่างสูทกับกางเกงขาสั้นสีชมพูอ่อนๆ ซึ่งคอลเลคชั่นฤดูร้อนนี้เน้นลุคที่สมาร์ท เต็มไปด้วยสีสันสดใส เพิ่มความสะดุดตาด้วยสีเทอร์ควอยซ์ หนุ่มๆ สามารถสวมกางเกงขาสั้นป๊อบลินกับเสื้อสเว็ตเชิ้ตหรือเชิ้ตลายพิมพ์สำหรับงานค๊อกเทลบนชายหาด หรือถ้าต้องการลุคแบบสไตล์หนุ่มร๊อคที่ต้องการร่วมพูลปาร์ตี้ด้วยการ mix & match สีดำและขาว ก็สามารถทำได้ พบกับ Celio Summer 2014 ได้ที่ Celio Shops ที่ศูนย์การค้าเมกา บางนา และเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ รวมทั้งที่ Corners ทุกสาขา หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/officialceliothailand
แท็ก ฝรั่งเศส