อินทิเกรเต็ดคอมมูนิเคชั่น จัดงาน “Bangkok International Magic Extravaganza 2014”

ข่าวทั่วไป Monday March 24, 2014 16:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 มี.ค.--อินทิเกรเต็ดคอมมูนิเคชั่น บริษัท อินทิเกรเต็ดคอมมูนิเคชั่น จำกัดขอเรียนเชิญพี่ๆสื่อมวลชนทุกท่าน...ร่วมเก็บภาพทำข่าว“Bangkok International Magic Extravaganza 2014”โดยยกทัพนักมายากลแชมป์โลกและนักมายากลนานาชาติจากทั่วโลก กว่า 30 ชีวิต มาสร้างความตื่นตาตื่นใจ ไร้ขีดจำกัดไปกับโลกแห่งมายาสุดลึกลับเหนือคำบรรยายพบกับซุปเปอร์สตาร์นักมายากลชื่อดัง Jaehoon Lim เจ้าของการแสดงกลนก ที่โด่งดังไปทั่วโลกจากเกาหลี, David Sousa นักมายากลเลกเชอร์ผู้โด่งดังจากโปรตุเกส ฯลฯโดยภายในงานทุกท่านจะได้พบกับ...ซุปตาร์สาวสุดเซ็กซี่ “ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่” ที่จะมาร่วมโชว์สุดพิเศษ ชุด“Pretty in Black” กับปรมจารย์นักมายากลห่วงลอยViktor Voitkoจากประเทศยเครน ในวันพฤหัสบดีที่ 27 มีนาคม 2557 ลงทะเบียน เวลา 13.30 น. ณ บริเวณลานกิจกรรม ชั้น 3 ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ (รามอินทรา) กำหนดการ 13.30 น. - สื่อมวลชนลงทะเบียน พร้อมรับประทานอาหารว่างและเครื่องดื่ม 14.00 น. - พิธีกรกล่าวต้อนรับ และนำเข้าสู่งาน “Bangkok International Magic Extravaganza 2014” พร้อมเชิญผู้บริหารกล่าวเปิดงาน - คุณสมาพร คำชาย ผู้อำนวยการฝ่ายส่งเสริมการตลาด ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ - มิสเตอร์ อัลเบิร์ดทัม เลขาธิการสมาคมเอเชียและกรรมการสมาคมโลก FISM - มิสเตอร์ โทนี่ แฮดซินี่ ประธานสามคมโลก IMS ร่วมกล่าวขอบคุณผู้มีอุปการคุณในการจัดงาน - การแสดงจากนักมายากลชื่อดัง - Jaehoon Lim จากประเทศเกาหลี - David Sousa จากประเทศโปรตุเกส - Alana Mohlmannจากประเทศเยอรมนี - Sylvester The Jester จากประเทศสหรัฐอมริกา - การแสดงพิเศษ“ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่”กับโชว์ “Pretty in Black”กับปรมจารย์นักมายากลห่วงลอย Viktor Voitkoจากประเทศยูเครน 15.15 น. - ถ่ายภาพร่วมกัน 15.30 น. - จบงาน
แท็ก bangkok