ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จัดพิธีเปิดการซื้อขายหลักทรัพย์วันแรกในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยของกองทุนเปิด KTAM SET50 ETF Tracker “ESET50”

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday March 25, 2014 11:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 มี.ค.--ตลท. ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วมพิธีเปิดการซื้อขายหลักทรัพย์วันแรกในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยของกองทุนเปิด KTAM SET50 ETF Tracker “ESET50” ในวันพุธที่ 26 มีนาคม2557 เวลา 09.00-10.30 น. ณ โถงนิทรรศการ ชั้น 1 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศ ถ.รัชดาภิเษก ตามกำหนดการ ดังนี้ 09.00 น. ลงทะเบียน 09.30 น. พิธีกรกล่าวเริ่มงาน กล่าวแสดงความยินดี โดย คุณเกศรา มัญชุศรี รองผู้จัดการ หัวหน้าสายงานการตลาด ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย คุณนฤมล อาจอำนวยวิภาส กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์ เอเซีย พลัส จำกัด (มหาชน) 09.45 น. กล่าวขอบคุณ โดย คุณชวินดา หาญรัตนกูล รองกรรมการผู้จัดการ ผู้บริหารสายงานกองทุนอสังหาริมทรัพย์และกองทุนส่วนบุคคล บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กรุงไทย จำกัด (มหาชน) 09.50 น. มอบเกียรติบัตรแสดงความยินดี โดย คุณเกศรา มัญชุศรี รองผู้จัดการ หัวหน้าสายงานการตลาด ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย 10.00 น. พิธีเปิดการซื้อขายอย่างเป็นทางการ 10.10 น. ถ่ายภาพบนเวที 10.30 น. เสร็จสิ้นพิธี พร้อมให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน