ภาพข่าวECF รับโล่ห์เชิดชูเกียรติโครงการ “หุ้นใหม่ความภูมิใจจังหวัด” จาก ก.ล.ต.

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday March 26, 2014 08:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 มี.ค.--Work Link da Agency นายอารักษ์ สุขสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อีสต์โคสท์เฟอร์นิเทค จำกัด (มหาชน) (ECF) นายสมภพ ศักดิ์พันธ์พนม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซท โปร แมเนจเม้นท์ จำกัด (APM) ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน พร้อมด้วยนายเมธี รัตนศรีเมธา กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็ม อาร์ แอนด์ แอสโซชิเอท จำกัด ในฐานะผู้สอบบัญชี, หัวหน้าสำนักงานจังหวัดระยอง และประธานสภาอุตสาหกรรม จังหวัดระยอง รับโล่ห์เชิดชูเกียรติเนื่องในโอกาสที่ ECF เข้าร่วมในโครงการ “หุ้นใหม่ ความภูมิใจของจังหวัด” ครั้งที่ 1 จาก ดร.วรพล โสคติยานุรักษ์ เลขาธิการ สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมแชงกรีล่า เมื่อเร็ว ๆ นี้ ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ คชภพ สงวนวงศ์ (บอย) / พัชรียา อุตมา (อัม) โทร. 02-718-2621 อีเมล์ boy@worklink.co.th / patchareeya@worklink.co.th