ไฮโซสาวคนเก่ง รุจิรพรรณ จึงรุ่งเรืองกิจ บอสใหญ่ H Magazine เผยธีมสุดชิคเดือนฉบับมีนาคม

ข่าวทั่วไป Wednesday March 26, 2014 17:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 มี.ค.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ ไฮโซสาวคนเก่ง รุจิรพรรณ จึงรุ่งเรืองกิจ บอสใหญ่ H Magazine แอพพลิเคชั่นอินเทรนด์แห่งยุคเผยธีมสุดชิคเดือนมีนาคม “ดิจิตอล มาเนียร์” ที่คว้าตัวดีไซเนอร์หน้าใหม่มาแรง เตย-ณัชชา เมฆรักษาวานิช เจ้าของแบรนด์ NASHA MEKRAKSAVANICH แบรนด์กระเป๋าหนังชื่อดังที่ได้รับการตอบรับจากมหานครแฟชั่นระดับโลกทั้ง ปารีส มิลาน ลอนดอนมาขึ้ปกรวมถึงบทสัมภาษณ์เจาะลึกแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์งานของเธอแบบเอ็กคลูซีฟ พร้อมแฟชั่นแก๋ๆในเล่ม และคอนเทนส์เด่นการอัพเดทเทรนด์แก๊ดเจ๊ตใหม่ใครไม่อยากตกเทรนด์อ่านฟรี..ได้แล้ววันนี้ที่ร้านสุดชิคทั่วกรุงเทพฯและร้านหนังสือออนไลน์ อาทิ AISBookStore, Truelife, Bookdose, Issuu, Ebook.in.th, Naiin ,B2S Ebook และอีกหนึ่งช่องทางดาวน์โหลดแอพฯ ฟรีมาอ่านเพลินๆ ผ่านทาง Google Play และApp Store ก็ได้จ้าหรือจะไลท์แอนด์แชร์ได้ www.facebook.com/Hmagazine สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์) โทร.02-284-2662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com