‘ไร่องุ่น ซิลเวอร์เลค’ (Silverlake Vineyard) เปิดประสบการณ์ฤดูกาลเก็บเกี่ยวไวน์ ใน...‘The Starry Night and Jazz in Winery’ พร้อมเปิดตัวโรงผลิตไวน์แห่งใหม่!!! ล่าสุด

ข่าวทั่วไป Thursday March 27, 2014 11:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 มี.ค.--ซิลเวอร์เลค วินยาร์ด ‘ไร่องุ่น ซิลเวอร์เลค’ (Silverlake Vineyard) เปิดประสบการณ์ฤดูกาลเก็บเกี่ยวไวน์ ใน... ‘The Starry Night and Jazz in Winery’ พร้อมเปิดตัวโรงผลิตไวน์แห่งใหม่ที่สุดของเทคโนโลยีทันสมัยแบบครบวงจร ส่งตรงจากประเทศอิตาลี พร้อมเข้าชมพื้นที่อันสวยงามของไร่องุ่น ซิลเวอร์เลคกว่า 1,000 ไร่ และโรงผลิตไวน์แห่งใหม่แบบใกล้ชิดธรรมชาติที่โอบล้อมด้วยขุนเขาและดอกไม้นานาพันธุ์บนพื้นที่กว่า 50 ไร่ รวมถึงงบประมาณขั้นตอนการผลิตครบวงจรกว่า 100 ล้าน โดยมี คุณสุรชัย ตั้งใจตรง (ประธานบริหาร บริษัท ซิลเวอร์เลค วินยาร์ด จำกัด) และ คุณสุพรรษา ตั้งใจตรง พร้อมด้วยนางเอกตลอดกาล อย่าง จิ๊ก – เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, แอ๊ว – อำภา ภูษิตสวัสดิ์ ร่วมเปิดงาน ตลอดจนคนดังร่วมตบเท้าเข้าร่วมงานอย่าง จิ๋ม – ปนัดดา โกมารทัต, จอห์น รัตนเวโรจน์ (จอห์น นูโว) ฯลฯ ก่อนจะปิดท้ายด้วยดนตรีแจ๊สสุดคลาสสิค กับ แต๋ม – ชรัส เฟื่องอารมณ์, ตุ๊ก – วิยะดา โกมารกุล ณ นคร และ วงบางกอก คอนเนคชั่น มาร่วมขับกล่อมเสียงเพลงเพิ่มสุนทรียรสของการจิบไวน์ในค่ำคืนสุดแสนโรแมนติก ณ ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค พัทยา (Silverlake Vineyard, Pattaya) อบอุ่นและประทับใจกันตั้งแต่หน้างาน...เมื่อเจ้าบ้านคุณสุพรรษา นำทีมเทคแคร์พาทัวร์ชมไร่องุ่นซิลเวอร์เลค ชวนลิ้มลองน้ำองุ่นสดๆ ให้ชื่นใจ.. ต่อด้วยการพาชมขบวนการผลิตน้ำองุ่น และผลิตภัณฑ์แปรรูปในส่วนของคุณษาที่ดูแลเอง อย่างขนมชีสใส้องุ่น, องุ่นกวน 3 รส ฯ อีกมากมาย ที่ต้องคอนเฟิร์มเลยว่า...อร่อยมาก!!! ก่อนจะพาเข้าสู่โรงผลิตไวน์แห่งใหม่ อันน่าตื่นตาตื่นใจ โดยมีเจ้าบ้านคุณสุรชัยคอไวน์ ผู้รู้ลึก!! รู้จริง!! พาทัวร์ชมกรรมวิธีการผลิตและการหมักไวน์แบบใกล้ชิด การทำทุกขั้นตอนภายใต้แบรนด์ Silverlake พร้อมเทส (Test) ไวน์กันเบาๆเป็นออเดิร์ฟก่อนมื้อค่ำกลางสวนสวยกับอาหารรสเลิศนานาชนิดในบรรยากาศอันแสน โรแมนติก... แต่ยังไม่จบเพียงเท่านี้ ตามต่อกันด้วยการจิบไวน์และฟังเสียงดนตรีแจ๊สคลาสสิค สุดไพเราะกับ ‘วงบางกอก คอนเนคชั่น’ และพี่ใหญ่อย่าง ‘แต๋ม – ชรัส’ และ ‘ตุ๊ก – วิยะดา’ แถมงานนี้คุณสุรชัย ทนไม่ไหวถึงกับขึ้นมาโชว์ฝีมือวาดลวดลายในการเล่นคีย์บอร์ดเองอีกด้วย ..เก่งจริงๆนะ..พ่อคนนี้ ไหนจะเป็นทั้งผู้บริหาร เจ้าของไร่ และยังเล่นดนตรีเก่งขนาดนี้ เห็นทีต้องมอบโล่แล้ว ก่อนปิดท้ายความสวยงามในค่ำคืนแสนโรแมนติกท่ามกล่างไร่องุ่น ซิลเวอร์เลค แต่...(เอ๊ะๆแอบเห็น ‘จอห์น นูโว’ ก็มาด้วย) เห็นทีก็ต้องจัดเซอร์ไพรส์ปิดท้ายให้แฟนๆชาวซิลเวอร์เลคกันหน่อยแล้ว ทำเอาแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานในครั้งนี้ ต่างเอยปากได้คำเดียวว่า ฟินสุดๆ จ้า... ก่อนส่งทุกคนกลับบ้านโดยสวัสดิภาพ.. ราตรีสวัสดิ์... นับว่าเป็นทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟจริงๆ ที่ทาง ‘ไร่องุ่น ซิลเวอร์เลค’ จัดขึ้นครั้งนี้ สำหรับผู้ที่สนใจเข้าชมความสวยงามของโรงผลิตไวน์ (Silverlake Winery) แห่งใหม่ สามารถคลิ๊ก..ติดตามทุกความเคลื่อนไหว!! พร้อมทั้งกิจกรรมอื่นๆอีกมากมาย กันได้ที่ www.silverlakevineyard.com
แท็ก The Star   อิตาลี   Wine