ภาพข่าวสมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น) ร่วมกับสมาชิก มอบเงินบริจาคสนับสนุนมูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทย ฯ

ข่าวทั่วไป Friday March 28, 2014 17:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 มี.ค.--สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น) สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น) องค์กรที่มุ่งดำเนินงานเพื่อสาธารณประโยชน์มากว่า 40 ปี และเป็นศูนย์กลางในการส่งเสริมความรู้ เพื่อพัฒนาขีดความสามารถให้แก่บุคลากรไทย นำโดย คุณพัชรินทร์ ลีฬกาญจนากุล ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายสื่อสารองค์กรและการตลาด และ คุณจิตรภาษณ์ บุญเฉลียว หัวหน้าแผนกการตลาดสมาชิก เป็นตัวแทนมอบเงินบริจาค 61,341.75 บาท ให้กับมูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ จากการร่วมบริจาคของสมาคมฯ สมาชิก และพนักงาน ตลอดจนผู้มีจิตศรัทธา เพื่อนำไปสนับสนุนโครงการและกิจกรรมต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อสังคมร่วมกับมูลนิธิฯ ต่อไป โดยมี คุณธัญญา สุรัสวดี เหรัญญิก พร้อมด้วยคณะกรรมการมูลนิธิฯ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวานนี้