มงต์บลอง จัดคอนเสริต์ชุด "The Art Of Brass" ร่วมกับวง BSO

ข่าวทั่วไป Thursday October 1, 1998 15:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--1 ต.ค.--BSO
มูลนิธิวงดุริยางค์ซิมโฟนีกรุงเทพ ร่วมกับ บริษัท ซิเบอร์เฮกเนอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ตัวแทนจำหน่ายปากกามงต์บลอง และโรงแรมรีเจ้นท์ กรุงเทพ จัดคอนเสิร์ตชุด Montblanc Chamber Concert Series ในรายการ "The Art Of Brass" โดย BSO Brass Ensemble ซึ่งรวมนักเล่นเครื่องเป่าทองเหลืองชั้นนำของวง BSO กำหนดแสดงในวันพุธที่ 7 ตุลาคม 2541 ณ ห้องบอลรูม โรงแรมรีเจ้นท์ กรุงเพท
รายการเพลงที่นำเสนอครั้งนี้เป็นบทเพลงที่แสดงถึงสีสันอันเจิดจ้า และศัยภาพของกลุ่มเครื่องเป่าทองเหลือง (Brass Instrument) อาทิ Trumpet Tune and Air ประพันธ์โดย Purcell ผลงานของคีตกวีชาวอังกฤษ ยุคบาโร้คที่เต็มไปด้วยความองอาจสง่างาม, Canon ของ Pachelbel และท่านยังจะได้พบกับผลงานประพันธ์เพลงของฝีมือนักดนตรีไทย
แฟนเพลงคงไม่พลาดกับคอนเสิร์ตที่ครบทุกอรรถรส และสีสันบทเพลงที่น่าฟัง
บัตรมีจำหน่ายที่ เอเชียบุ้คส์ (สุขุมวิท), ดีเคบุ้คส์ (สยามสแควร์), มงต์บลอง บูติค (ชั้น G เกษรพลาซ่า) และโรงแรมรีเจ้นท์ กรุงเทพ
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มูลนิธิวงดุริยางค์ซิมโฟนีกรุงเทพ โทร. 223-0871-4 หรือ โรงแรมรีเจ้นท์ กรุงเทพ โทร. 251-6127 ต่อ 8288 หรือ 8289--จบ--

แท็ก ซิม