อร่อย เรียบหรูกับเมนูอาหารฝรั่งเศส “French Food Fashion” ที่ห้องอาหารม็อกซี่, ดุสิตดีทู เชียงใหม่

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday April 1, 2014 11:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 เม.ย.--โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่ วันอาทิตย์ที่ 6 เมษายน 2557 - “french food fashion” รับลมร้อน กับความอร่อย ในบุฟเฟ่ต์อาหารกลางวันเอ็กซ์ตรีมซันเดย์วันอาทิตย์ที่ 6 เมษายนนี้ เชฟฉลอง สักกะพลางกูล ขอมอบเมนูสุดพิเศษให้แก่ลูกค้าทุกท่าน ภายใต้ธีม “french food fashion” กับเมนูอาหารฝรั่งเศสสุดหรู อาทิ เมนูตับห่าน(ฟัวกรา), เนื้อตุ๋นสไตล์ฝรั่งเศส, ขาแกะย่าง, ล็อบสเตอร์เทอร์มิดอร์ อีกทั้งท่านยังได้เลือกอิ่มอร่อยกับมุมอาหารทะเลสดใหม่ที่มีให้เลือกทานแบบไม่อั้น ไม่ว่าจะเป็น ปูอลาสก้าก้ามโต, กุ้งตัวใหญ่, หอยนางรม และอาหารทะเลนานาชนิด เอาใจสาวกทุกท่านที่ชื่นชอบอาหารทะเล รวมถึงสลัดบาร์พร้อมซอสหลากหลาย, บาร์บีคิวหอมกรุ่นจากเตา, ชูชิ ซาซิมิ, ซุ้มพาสต้าที่มีเส้นพาสต้าพร้อมซอสอันหลากหลายให้ท่านได้เลือกลิ้มลอง และตบท้ายด้วยของหวานแสนถูกใจ ทั้ง ไอศกรีมเชอร์เบท, มูส-เค้กเนื้อนุ่ม, ช็อคโกแลตฟองดูพร้อมผลไม้และมาชเมลโล่ และไฮไลท์ของหวานในครั้งนี้กับมาการองแสนอร่อยให้ท่านได้เลือกท่านหลากหลายรสชาติ ในบรรยากาศสบาย ๆ พร้อมเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงบรรเลงเพลงสุดแสนไพเราะจากวงดนตรี เพื่อให้วันอาทิตย์สุดสัปดาห์ของคุณและครอบครัวเป็นวันที่มอบความสุขให้กันและกัน พิเศษสุดๆ สำหรับเดือนนี้ ร่วมลุ้นรับบัตรส่วนลด 10-20% จากห้องอาหารม็อกซี่, บัตรอภินันทนาการจากเทวารัณย์สปา, บัตรอภินันทนาการจากดีฟิต และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย ให้แก่ผู้โชคดีที่มาร่วมรับประทานเอ็กซ์ตรีมซันเดย์ “extreme sunday lunch buffet” ระหว่างเวลา 12.00 น. – 15.00 น. ที่ ห้องอาหารม็อกซี่ สำหรับผู้ใหญ่ราคา 1,200 บาท ต่อท่าน (อภินันทการ ไวน์ค็อกเทล) สำหรับเด็กราคา 600 บาท ต่อท่าน (อภินันทการ น้ำสมุนไพร) เด็กอายุ 3 ปี หรือต่ำกว่า ไม่เสียค่าใช้จ่าย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและติดต่อสำรองที่นั่งได้ที่โทรศัพท์ 0-5399-9999 หรืออีเมล์ d2cm@dusit.com