โรงพยาบาล WMC (เวิลด์เมดิคอลเซ็นเตอร์) ร่วมกับบริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรม HomePro Shape ชั่ง วัด จัด ทรง (เริ่มเปลี่ยน=เปลี่ยน)

ข่าวทั่วไป Tuesday April 1, 2014 16:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 เม.ย.--รพ.เวิลด์เมดิคอลเซ็นเตอร์ โรงพยาบาล WMC (เวิลด์เมดิคอลเซ็นเตอร์) จับมือร่วมกับ บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรม HomePro Shape ชั่ง วัด จัด ทรง (เริ่มเปลี่ยน=เปลี่ยน) ให้กับชาวโฮมโปร โดยได้รับเกียรติจาก พญ.อโนชา เพชรรัตน์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญสาขาเวชศาสตร์ชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพบรรยายให้ความรู้และถามตอบข้อสงสัยเรื่อง "การดูแลสุขภาพให้ห่างไกลจากโรคอ้วน" และ พญ.ไปยดา วงศ์ภากร แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านเวชศาสตร์ฟื้นฟู บรรยายให้ความรู้และตอบข้อสงสัยเรื่อง “exercise firm สำหรับลดความอ้วน” และสอนวิธีการออกกำลังกายโดย นักกายภาพบำบัดซึ่งกิจกรรมครั้งนี้จัดขึ้น เพื่อเป็นการรณรงค์ให้พนักงานทุกท่าน หันมาใส่ใจสุขภาพตนเองมากยิ่งขึ้นพร้อมนำความรู้ที่ได้รับจากเข้าร่วมกิจกรรมไปปฎิบัติจริง เปลี่ยนหรือพัฒนาตนเองให้มีสุขภาพที่แข็งแรงยิ่งขึ้นโดยกิจกรรมภายในงาน มีการตรวจวัดความดัน ชั่งน้ำหนัก วัดส่วนสูง วัดรอบเอวเครื่องตรวจวิเคราะห์มวลร่างกายโดยรวม (In body) พร้อมมอบโปรแกรมดูแลผิวหน้า Jet Peel และของขวัญที่ระลึกจาก WMCให้กับผู้โชคดีที่เข้าร่วมกิจกรรม ณ บริเวณ Conference ชั้น 7 บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) สำนักงานใหญ่