ข่าวอสังหา Tuesday April 1, 2014 17:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 เม.ย.--พระยาพาณิชย์ พร็อพเพอร์ตี้ เทศกาลสงกรานต์ถือเป็นช่วงเวลาอันดีที่ครอบครัวไทยจะได้อยู่พร้อมหน้ากัน CMC Group จึงผนึกกำลังกับทางหน่วยงานภาครัฐจัดโครงการ "สงกรานต์กลับบ้านปลอดภัย อุ่นใจไปกับ CMC" ส่งต่อความห่วงใย และดูแลความปลอดภัยให้แก่ประชาชนที่เดินทางท่องเที่ยว หรือกลับภูมิลำเนา โดยความห่วงใยนี้ทาง CMC Group ส่งผ่านน้ำดื่ม Happy C โดยทำการส่งมอบไปยังจุดบริการประชาชนของตำรวจทางหลวงบนถนนสายหลัก ขาออกนอกเมือง CMC Group ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์นำทีมผู้บริหาร โดย นายแพทย์วิเชียร แพทยานันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน), คุณอนงค์ลักษณ์ แพทยานันท์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) และ คุณนิธิดา รัชตารมย์ รองกรรมการผู้จัดการสายการตลาด-ขาย บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) โดยเทศการสงกรานต์ปีนี้ CMC Group ได้จัดโครงการ "สงกรานต์กลับบ้านปลอดภัย อุ่นใจไปกับ CMC" ร่วมกับกองบังคับการตำรวจทางหลวงมอบความห่วงใย และดูแลความปลอดภัยให้แก่ประชาชนที่เดินทางกลับบ้านช่วงวันหยุดยาวในเทศการสงกรานต์พร้อมความสดชื่นตลอดการเดินทางผ่านน้ำดื่ม Happy C ซึ่งเป็นการสนับสนุนนโยบายภาครัฐเพื่อลดความสูญเสียจากการเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนในช่วงวันหยุดยาว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Tel: 02-468-9000 Ext.8710, E-mail: mgrmkt4@cmc.co.th, pjcmkt4@cmc.co.th www.cmc.co.th, www.facebook.com/cmc.co.th