โบรเคดโชว์สุดยอดเน็ตเวิร์กแห่งอนาคต ที่งาน Interop 2014

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday April 2, 2014 10:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 เม.ย.--โบรเคด บริษัท โบรเคด ยกทัพผู้บริหารระดับสูง ร่วมบรรยายและแสดงนวัตกรรมซอฟต์แวร์ดีไฟน์เน็ตเวิร์กกิ้ง (Software-Defined Networking - SDN) และเน็ตเวิร์กฟังก์ชั่นเวอร์ชวลไลเซชั่น (Network Functions Virtualization - NFV) ในงาน Interop 2014 งานประชุมด้านเทคโนโลยีและงานแสดงสุดยอดนวัตกรรมประจำปี 2014 ซึ่งในปีนี้จัดที่ลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา ระหว่างวันที่ 31 มีนาคม - 4 เมษายน 2557 ในฐานะผู้นำโซลูชั่นเน็ตเวิร์กกิ้งสำหรับดาต้าเซ็นเตอร์ โบรเคดจะร่วมบรรยายและสาธิตการออกแบบเน็ตเวิร์กสำหรับอนาคต และประโยชน์ที่องค์กรจะได้รับจากการนำ SDN และ NFV มาใช้ และยังได้นำโซลูชั่นและผลิตภัณฑ์ชูโรงอย่าง Ethernet Fabrics, Brocade® HyperEdge Architecture® with Aruba, Brocade Vyatta® vRouter, Brocade Virtual ADX®, OpenStack, และ Brocade Network Subscription ร่วมสาธิตในงานอีกด้วย หัวข้อบรรยาย - "The Next Generation of IT: Service Is King" โดยจอน ฮัดสัน ประธานฝ่ายวิศวกรรม บริษัทโบรเคด - "How SDN-Ready Is Your Network Infrastructure?" โดยเคิร์ท เบคแมน ประธานฝ่ายสถาปัตยกรรม บริษัทโบรเคด - "SDN and the Hidden Nature of Complexity: A Whirlwind Tour through the Nature of Complex Networks" โดยเดวิด เมเยอร์ ประธานบริหารฝ่ายเทคโนโลยีสำหรับเซอร์วิสโพรไวเดอร์และหัวหน้าฝ่ายวิทยาศาสตร์ บริษัทโบรเคด ผู้สนใจสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของงาน Interop 2014 ได้โดย - ทวิตเตอร์ @BRCDCommEvents - แฮชแท็ก #Interop - เว็บไซต์ www.interop.com