ศูนย์การค้าเพนนินซูล่าเชิญลูกค้าโหวตคะแนนเพื่อมอบทุนการศึกษาแก่เยาวชน

ข่าวทั่วไป Thursday December 4, 1997 17:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--4 ธ.ค.--ศูนย์การค้าเพนนินซูล่า พลาซ่า
ศูนย์การค้าเพนนินซูล่า พลาซ่า โดยนางสุนงค์ สาลีรัฐวิภาค กรรมการผู้จัดการศูนย์ฯ ได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากสถาบันศึกษาต่างๆ จัดนักเรียนเข้าประกวด "เยาวชนกับต้นคริสต์มาส ครั้งที่ 3" เพื่อชิงทุนการศึกษา เป็นเงินทั้งสิ้น 232,000 บาท ซึ่งขณะนี้ต้นคริสต์มาสซึ่งตกแต่งด้วยฝีมือเยาวชนไทยจำนวนกว่า 30 ต้น ได้เผยโฉมตั้งอยู่บริเวณที่ต่างๆ ภายในศูนย์การค้าฯ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
จึงขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมชมความสามารถของกลุ่มเยาวชน และร่วมโหวตคะแนนเลือกต้นคริสต์มาส ที่ท่านประทับใจมากที่สุด เพื่อจะได้มอบรางวัลเป็นทุนการศึกษาให้แก่เยาวชนต่อไป คะแนนทุกคะแนนของท่านมีค่าสไหรับเยาวชนไทย โปรดหยอดคะแนนลงกล่องที่จัดเตรียมไว้ภายในศูนย์การค้าเพนนินซูล่า พลาซ่า ระหว่างนี้จนถึงสิ้นเดือนธันวาคม 2540
หากต้องการทราบรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ คุณสุจินดา อังคณาภิวัฒน์, คุณแสงนภา คณานุรักษ์ และคุณวสาวดี ประทุมเวียง บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ โทร. 434-8300 หรือ มือถือ (01) 611-2176--จบ--