ข่าวทั่วไป Wednesday April 9, 2014 10:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 เม.ย.--VenueHub Thailand อังคาร 29 เมษายน 2014 - 19:00-23:00 อังคารที่ 29 เมษายน เชิญร่วมงาน WebMob Thailand Networking event ฟรี "e-Commerce และ e-โลจิสติก" กับ WearYouWant และ M'Link ที่ DoubleTree by Hilton Hotel การ Shopping Online การขนส่งเป็นกุญแจสำคัญ เมื่อผู้ประกอบการออนไลน์มีลูกค้าและคำสั่งซื้อแ การส่งมอบเป็นสิ่งสำคัญสำหรับความพึงพอใจของลูกค้าและประสบความสำเร็จในเวลาที่ยั่งยืน แต่มันเป็นสิ่งที่ไม่ง่ายเลยที่จะหาผู้ให้บริการที่ดีที่สุดและการจัดการกระบวนการทั้งจากคลังสินค้าไปที่ประตูของลูกค้า มีวิธีการที่ดีที่สุดในการจัดการกับปัญหาขนส่งสำหรับการให้บริการ e-Commerce ได้อย่างไร -จากมุมมองของผู้ประกอบการ Julien Chalte เป็นผู้ก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการที่ WearYouWant ร้านค้าออนไลน์ ความงามและแฟชั่นแบรนด์ที่เติบโตอย่างรวดเร็วและ Julienจะแบ่งปันวัตถุประสงค์และความท้าทายของโลจิสติกและการจัดส่ง ถึงการสร้างเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซที่ประสบความสำเร็จ -มุมมองจากผู้ให้บริการ: M'Link Servicesเป็น แผนกขนส่งของเอ็มพีกรุ๊ปผู้ให้บริการโซลูชั่นระดับโลกสำหรับผู้บริโภคสินค้าบรรจุทีม M'Link Services จะบอกเราเกี่ยวกับโอกาสและความท้าทายของการมุ่งเน้นใน e-Logistic ในการให้บริการและวิธีที่พวกเขาสามารถช่วยให้ผู้ประกอบการการประสบความสำเร็จในธุรกิจออนไลน์ Networking การพูดคุยจะมีการถามตอบปัญหา และ เป็นเวลาการสร้างเครือข่าย ให้ทุกคนได้มีโอกาส พบปะและเจรจา RSVP – ลงทะเบียน *FREE สำหรับคนที่ลงทะเบียนตรงนี้: http://www.meetup.com/WebMobThailand/events/173706062/ (เสียค่าใช้จ่าย 100 บาทสำหรับผู้ที่ลงทะเบียนหน้างาน) หมายเหตุ: ถ้าคุณไม่ได้เป็นสมาชิกของ WebMob ประเทศไทยยังมี 2 ขั้นตอนในกระบวนการ: 1) สมัครกลุ่ม WebMob 2) เมื่อใบสมัครของคุณได้รับการอนุมัติ RSVP กับ event Dress Code: "ชุดลำลอง": กางเกงยีนส์และเสื้อยืด ok แต่อย่าใส่กางเกงขาสั้นและรองเท้าแตะ พบกันวันอังคารที่ 29 เมษายน! เชียร์, บาร์ธ , ผู้จัดงาน คืออะไร? WebMob Thailand Networking Event เมื่อไหร่ 29 เมษายน 2014 19:00-23:00 ที่ไหน? DoubleTree by Hilton Hotel, สุขุมวิท 26 (สถานีรถไฟฟ้าพร้อมพงษ์) กรุงเทพฯ
แท็ก e commerce   Commerce   thailand