เลนโซ่กรุ๊ปจัดพิธีรับมอบใบรับรอง ISO 9002 และ ISO 14001 และสัมภาษณ์ผู้บริหาร

ข่าวทั่วไป Friday December 19, 1997 09:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--19 ธ.ค.--เลนโซ่ กรุ๊ป
เนื่องด้วย บริษัท เลนโซ่ เพจจิ้ง จำกัด และบริษัท เลนโซ่ เทอร์มินอล จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ เลนโซ่ กรุ๊ป จะจัดพิธีรับมอบใบรับรองมาตรฐาน ISO 9002 และ ISO 14001 ซึ่งบริษัท เลนโซ่ เพจจิ้ง จำกัด ผู้จำหน่ายและให้บริการวิทยุติดตามตัวยี่ห้อ "อีซี่คอล" ได้รับใบรับรองมาตรฐาน ISO 9002 ด้านการให้บริการ จากสถาบัน BVQI โดยเป็นเจ้าแรกของธุรกิจวิทยุติดตามตัวในประเทศไทยที่ได้รับมาตรฐาน ISO 9002 และบริษัท เลนโซ่ เทอร์มินอล จำกัด ดำเนินการด้านประกอบกิจการท่าเรือให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ประเภทแท้งค์ เพื่อเก็บสารเคมีเหลวทุกชนิด คลังสินค้าพร้อมบริการขนส่งด้วยรถบรรทุก 10 ล้อ ได้รับใบรับรองมาตรฐาน ISO 14001 จากสถาบัน AJA EQS ซึ่งเป็นหน่วยงานที่ได้รับการรับรองจากสถาบันรับรองมาตรฐานของประเทศสหราชอาณาจักร (U.K.A.S) ภายในพิธีจะมีผู้แทนจากทั้ง 2 สถาบันมาเป็นผู้มอบใบรับรอง ภายหลังพิธีรับมอบจะมีการสัมภาษณ์ผู้บริหารเลนโซ่ กรุ๊ป โดยพิธีรับมอบจะจัดให้มีขึ้นในวันจันทร์ที่ 22 ธันวาคม 2540 เวลา 13.30 น. ณ ห้องวิมานแก้ว โรงแรมนิกโก้ มหานคร ถ.รัชดาภิเษก
ข้อมูลเพิ่มเติมหรือตอบรับการเข้าร่วมกรุณาติดต่อ คุณสุนันท์ ไกรสิทธิพาณิชย์, คุณภัทราวดี เกตุโกศล ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท ซูโอ เซ็นโก (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 280-8480 ต่อ 333,332--จบ--