ภาพข่าวCMC Group ผนึกภาครัฐ ส่งต่อความห่วงใยแก่ผู้เดินทางช่วงสงกรานต์

ข่าวทั่วไป Sunday April 13, 2014 15:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 เม.ย.--พระยาพาณิชย์พร็อพเพอร์ตี้ CMC Group ผนึกกำลังกับทางหน่วยงานภาครัฐจัดโครงการ "สงกรานต์กลับบ้านปลอดภัย อุ่นใจไปกับ CMC" ส่งต่อความห่วงใย และดูแลความปลอดภัยให้แก่ประชาชนที่เดินทางท่องเที่ยว หรือกลับภูมิลำเนา โดยทาง CMC Group ได้ส่งต่อความห่วงใยนี้ผ่านน้ำดื่ม Happy C โดยได้รับเกียรติจากทาง พ.ต.ต.มงคล พรหมเมศร์ เป็นผู้รับมอบยังจุดบริการประชาชนบริเวณปั้มน้ำมัน ปตท. ทางด่วนบางนาตราด เมื่อวันที่ 12 เมษายน 2557 CMC Group ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์นำทีมผู้บริหาร โดย คุณพิมพ์ปวีณ แสงสุรินทร์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด และขาย บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) และคุณณิชานันท์ ตันตระประเสริฐ รักษาการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด และขาย บริษัท พระยาพาณิชย์พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด โดยเทศการสงกรานต์ปีนี้ CMC Group ได้จัดโครงการ "สงกรานต์กลับบ้านปลอดภัย อุ่นใจไปกับ CMC" ร่วมกับกองบังคับการตำรวจทางหลวงมอบความห่วงใย และดูแลความปลอดภัยให้แก่ประชาชนที่เดินทางกลับบ้านช่วงวันหยุดยาวในเทศการสงกรานต์พร้อมความสดชื่นตลอดการเดินทางผ่านน้ำดื่ม Happy C ซึ่งเป็นการสนับสนุนนโยบายภาครัฐเพื่อลดความสูญเสียจากการเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนในช่วงวันหยุดยาว