มูลนิธิข่าวสารมุสลิมผลิตไดอารี่ ๒๕๔๙ เฉลิมพระเกียรติในหลวงครองราชย์ ๖๐ ปี

ข่าวทั่วไป Thursday November 24, 2005 09:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 พ.ย.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ
คุณหญิงทิพาวดี เมฆสวรรค์ ปลัดกระทรวงวัฒนธรรม(วธ.) เปิดเผยว่า เนื่องในมหามงคล วโรกาส ที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงครองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี และเทศกาลขึ้นปีใหม่ ๒๕๔๙ ที่จะมาถึง กระทรวงวัฒนธรรมได้สนับสนุนศูนย์ผลิตสื่อเพื่อชาวไทยมุสลิมในการจัดพิมพ์สมุดบันทึก ที่รวบรวมเนื้อหาสาระอันเป็นประโยชน์ยิ่งต่อการดำรงชีวิตประจำวันของชาวไทยมุสลิม เช่น วันสำคัญทางศาสนา ในปีฮิจเราะห์ศักราช ๑๔๒๗ พร้อมสิ่งที่ควรปฏิบัติในแต่ละเดือนปฏิทินบอกเวลาละหมาด ๑๒ เดือน เป็นต้น เนื้อหาภายในสมุดบันทึกจะมีรายละเอียด ของรายนามและหมายเลขโทรศัพท์ขององค์กร หน่วยงานมุสลิม, คณะกรรมการอิสลามแห่งประเทศไทย และประธานกรรมการอิสลามประจำจังหวัด ทั่วประเทศ, มัสยิดกลางทั่วประเทศ, สมาคม ชมรม มูลนิธิต่างๆ ของชาวไทยมุสลิม สำหรับสมุดบันทึกฉบับพิเศษนี้จัดพิมพ์สวยงาม เหมาะเป็นของขวัญของกำนัลต้อนรับปี ๒๕๔๙ กระทรวงวัฒนธรรม และศูนย์ผลิตสื่อเพื่อชาวไทยมุสลิมจะนำออกเผยแพร่ให้กับพี่น้องชาวไทยมุสลิม และประชาชนผู้สนใจทั่วไป พร้อมกับมอบให้กับอิหม่ามทั่วประเทศด้วย ผู้ที่ต้องการเป็นเจ้าของไดอารี่ดังกล่าวหรือเพื่อมอบเป็น ของกำนัล สอบถามรายละเอียดได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ ๐ ๒๖๑๖ ๓๔๐๐ ถึง ๕
(ที่มา :http://www.matichon.co.th/matichon/matichon_detail.php?s_tag=01onl05231148&day=2005/11/23)--จบ--