ภาพข่าวบริษัท พลังงานบริสุทธิ์ จำกัด (มหาชน) เป็นประธานเปิดการประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2557 ของบริษัท พลังงานบริสุทธิ์ จำกัด(มหาชน)

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday April 29, 2014 11:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 เม.ย.--โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว สมใจนึก เองตระกูล (คนที่ 4 จากซ้าย) ประธานกรรมการ บริษัท พลังงานบริสุทธิ์ จำกัด (มหาชน) เป็นประธานเปิดการประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2557 ของบริษัท พลังงานบริสุทธิ์ จำกัด(มหาชน) โดยมีม.ร.ว. บวรฉัตร ฉัตรชัย (คนที่ 1 จากซ้าย) กรรมการตรวจสอบ , พล.อ.อ.ชัยนันท์ ธรรมสุจริต (คนที่ 6 จากซ้าย) ประธานคณะกรรมการการตรวจสอบ , บรรณรัตน์ พิชญากร (คนที่ 7 จากซ้าย) กรรมการตรวจสอบ , สมโภชน์ อาหุนัย (คนที่ 3 จากซ้าย) กรรมการ , อมร ทรัพย์ทวีกุล (คนที่ 2 จากซ้าย) กรรมการ และ สุธรรม ส่งศิริ (คนที่ 5 จากซ้าย) กรรมการ เข้าร่วมประชุมครั้งนี้ด้วย ที่ห้องวิภาวดีบอลรูม โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ