ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday April 29, 2014 16:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 เม.ย.--ก.ล.ต. ก.ล.ต. ร่วมออกบูธในงาน Money Expo Bangkok 2014 ภายใต้แนวคิด “The successful world at your backyard” เพื่อให้ประชาชนตระหนักถึงความสำคัญและเริ่มต้นออมและลงทุนอย่างจริงจัง นายวรพล โสคติยานุรักษ์ เลขาธิการ ก.ล.ต. กล่าวว่า ก.ล.ต. ขอเชิญผู้ลงทุนและประชาชนทั่วไปเยี่ยมชมบูธ ก.ล.ต. ในงาน Money Expo 2014 โดยปีนี้นำเสนอภายใต้แนวคิด “The successful world at your backyard”เพื่อให้ประชาชนตระหนักว่าการออมการลงทุนเป็นเรื่องใกล้ตัว และเกี่ยวข้องกับชีวิตความเป็นอยู่ของทุกคนจึงควรให้ความสำคัญและเริ่มต้นออมและลงทุนอย่างจริงจัง เพื่อสามารถบรรลุเป้าหมายที่วางไว้ อีกทั้งมีชีวิตที่สุขสบายในยามเกษียณอายุ ทั้งนี้ การออกบูธพบปะผู้ลงทุนและประชาชนเป็นบทบาทสำคัญของ ก.ล.ต.ที่ต้องการส่งเสริมความรู้ด้านการออมการลงทุนแก่ประชาชนทุกระดับ ผู้เยี่ยมชมบูธจะได้รับความรู้เกี่ยวกับการวางแผนการเงินเบื้องต้น ได้แก่ เทคนิคการออมจาก “เคล็ดลับเงิน3 ถุง” การทดสอบประเมินความสามารถในการรับความเสี่ยง และการออมเพื่อวัยเกษียณ รู้จักบทบาทหน้าที่และช่องทางการเข้าถึง ก.ล.ต. โดยเฉพาะอย่างยิ่งการดำเนินโครงการเพื่อส่งเสริมการออมและการระดมทุนที่เข้าถึงประชาชนและธุรกิจทุกระดับทั่วประเทศ นอกจากนี้ยังได้รับความรู้ควบคู่ความสนุกไปกับการ์ตูนแอนิเมชั่นแมลงเม่าและเกมส์ต่าง ๆ จึงขอเชิญชวนผู้สนใจเปิดประตูสู่โลกการเงินเพื่อหาความรู้ด้านการออมการลงทุน พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมของบูธ ก.ล.ต. ในงาน Money Expo Bangkok 2014 ระหว่างวันที่ 8-11 พฤษภาคม 2557 เวลา 10.00–20.00 น. ที่บูธ M3 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี พร้อมกันนี้ ขอเชิญผู้สนใจร่วมเปิดประสบการณ์การลงทุน เรียนรู้เคล็ดลับการบรรลุเป้าหมายชีวิต และช่องทางการลงทุนที่ตอบโจทย์ความต้องการและรูปแบบการใช้ชีวิต ในงานเสวนา “จากพัน สู่ล้าน โมเดิร์นเทรดก็ช่วยคุณได้” โดยผู้บริหารในแวดวงตลาดทุนและที่เกี่ยวข้อง อาทิ นางดวงมน จึงเสถียรทรัพย์ ผู้ช่วยเลขาธิการ ก.ล.ต. นางวรวรรณ ธาราภูมิ นายกสมาคมบริษัทจัดการลงทุน และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนรวม บัวหลวง จำกัด นายวิน อุดมรัชตวนิชย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนรวม วรรณ จำกัด และนายกฤษณ์ จันทโนทก ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายธุรกิจเงินฝากและการลงทุน และประกันภัยธนพัทธ์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ในวันศุกร์ที่ 9 พฤษภาคม 2557 เวลา 11.00-12.30 น. ณ ห้องจูปิเตอร์ 4
แท็ก money expo   bangkok   ก.ล.ต.