ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันนี้(30 เมษายน 2557)

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday April 30, 2014 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 เม.ย.--อินโฟเควสท์ วันพุธที่ 30 เมษายน 2557 08.45 น. ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จัดพิธีเปิดห้องสมุดมา รวยโฉมใหม่ ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 10.00 น. เคทีซี จัดกิจกรรม “Knowledge Sharing” ในหัวข้อ “KTC 401 ทุกคำถาม มีคำตอบ กับ ด่านหน้า KTC” ณ อาคารสมัชชาวาณิช 2 10.00 น. SIPA จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวงาน Thailand Digi Challenge 2014 “18 ล้านบาท ทั่วประเทศ” ณ โรงแรม เซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัล เวิร์ด 10.30 น. ไลท์ติ้ง แอนด์ อีควิปเมนท์ จัด Group Interview ผู้ บริหาร L&E "คุณปกรณ์ บริมาสพร" เผยกลยุทธ์การตลาด ทุ่มงบ รุกหนักตลาดหลอดไฟ LED ณ โชว์รูม L&E ถนน รัชดาภิเษก 11.00 น. วิลสันอาร์ท ในฐานะผู้นำทางธุรกิจวัสดุปิดผิว (Laminate) ทั่วโลก แถลงนโยบายและวิสัยทัศนทางธุรกิจ @ งานสถาปนิก’57 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี 11.00 น. อินเตอร์เนชั่นเนิลเอนจีเนียริง จัดสัมภาษณ์กลุ่ม “จับประเด็นลดทุนจดทะเบียน IEC” ณ โรงแรมเอเซีย ราช เทวี 13.00 น. DETTOL จัดงานเปิดตัวเจลอาบน้ำสูตรใหม่ เดทตอล แอดวานซ์ พีเอช บาลานซ์ “DETTOL BALANCE YOUR SKIN” ณ เซ็นทรัล ลาดพร้าว 13.30 น. เอสซีจี จัดแถลงข่าวผลการดำเนินงานเอสซีจีประจำ ไตรมาสที่ 1 ปี 2557 ณ เอสซีจี สำนักงานใหญ่ บางซื่อ