อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จัดพิธีเปิดงาน Thailand Fashion & Beauty Fair 2014

ข่าวทั่วไป Wednesday April 30, 2014 17:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 เม.ย.--อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ขออเรียนเชิญ ท่านสื่อมวลชน ร่วมงาน Thailand Fashion & Beauty Fair 2014อีเว้นต์ชิค ชิค จ่าย ชิล ชิล ตั้งแต่วันที่ 3-6 พฤษภาคม 2557 พบกับสินค้ากว่า 500 แบรนด์ บูธไทยดีไซเนอร์ทั้ง แบรนด์ Marihorn,แบรนด์ AL’Manita, แบรนด์ Monlada, แบรนด์ Sleeping Pills, แบรนด์ 77th,แบรนด์ Wonder Anatomie และบูธจากเหล่าดารา-เซเล็บชื่อดังอาทิ แพนเค้ก เขมนิจ, จุ๋ย วรัทยา,หน่อย บุษกร, เนย โชติกา, หญิง รฐา, ใหม่ สุคนธวา, ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก,เมย์ พิชญ์นาฏฯลฯ กำหนดการพิธีเปิดงาน วันเสาร์ที่ 3 พฤษภาคม 2557 เวลา10.00 น. ห้องเพลนารีฮอลล์ 1-3 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 10.00 น. ลงทะเบียน 11.00 น. เริ่มการแถลงข่าวชม Cover Dance Show,VTR Inspire และ Thailand Fashion and Beauty Fair 2014 11.15 – 11.20 พิธีกรกล่าวเชิญ วริษฐา พัฒนรัชต์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด บริษัท อินสไพร์ฯ กล่าวถึงเปิดงาน พร้อม เชิญผู้บริหารจากหน่วยงานต่างๆ ถ่ายภาพร่วมกันบนเวที 11.30 – 10.50 พิธีกรเรียนเชิญ สมลักษณ์ โหลทอง กรรมการบริหาร บริษัท สยามสปอร์ต จำกัด (มหาชน) ประธานพิธีเปิดงานฯ ทำพิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการ ณ ประตูฮอล์ล 2 (gate archway) พร้อมถ่ายภาพร่วมกันอีกครั้ง พร้อมเชิญผู้บริหาร และสื่อมวลชนทุกท่านเดินชมงาน ภายในพิธีเปิดงานพบกับ ครีม-เปรมสินี, หนิง-ปณิตา, หน่อย-บุษกร, หญิง-กัญญาพัชญ์, การ์ตูน-อินทิรา, มะนาว-ศรศิลป์, ฮาน่า ลีวิส, พลอย-จุฑามาศ, ลูกตาล-ทิพย์รัตน์, มะเหมี่ยว-พรชดา,เตย-ชลธิชา, เบสท์-ภัทรารวีย์ฯลฯ
แท็ก thailand