ขอเชิญร่วมพิธีเปิดการซื้อขาย mini SET50 Futures (อังคารที่ 6 พ.ค.2557)

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday May 2, 2014 10:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 พ.ค.--ตลาดหลักทรัพย์ฯ บมจ.ตลาดสัญญาซื้อขายล่วงหน้า (ประเทศไทย) (TFEX) ขอเรียนเชิญท่านหรือผู้แทนร่วมพิธีเปิดการซื้อขาย mini SET50 Futures ในวันอังคารที่ 6 พฤษภาคม 2557 เวลา 14.00-15.15 น. ณ โถงนิทรรศการ ชั้น 1 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ตามกำหนดการดังนี้ 14.00 น. ลงทะเบียน 14.35 น. กล่าวรายงาน โดย คุณเกศรา มัญชุศรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตลาดสัญญาซื้อขายล่วงหน้า (ประเทศไทย) จากัด (มหาชน) 14.40 น. กล่าวแสดงความยินดี โดย Per-Anders Häll-Bedman Deputy CEO, Cinnober Financial Technology AB Kang, Ki Won President, Korea Exchange คุณจรัมพร โชติกเสถียร กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย 14.55 น. ประธานกล่าวเปิดการซื้อขาย โดย ดร. สถิตย์ ลิ่มพงศ์พันธุ์ ประธานกรรมการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และ ประธานกรรมการ บริษัท ตลาดสัญญาซื้อขายล่วงหน้า (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) 15.00 น. พิธีเปิดการซื้อขาย mini SET50 Futures 15.15 น. เสร็จสิ้นพิธีและเปิดโอกาสให้สื่อมวลชนสัมภาษณ์ ประสานงานสื่อมวลชน: จันทรา กีรติวศิน 0 2229 2795 ฝ่ายสื่อสารองค์กร ตลาดหลักทรัพย์ฯ