เขตบางกะปิเตรียมเลือกตั้งสมาชิกสภาเขต

ข่าวทั่วไป Friday November 28, 1997 11:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--28 พ.ย.--สำนักงานเขตกทม.
นายชุมพร พลรักษ์ ผู้อำนวยการเขตบางกะปิ กทม.เปิดเผยว่า ตามที่สมาชิกสภาเขตบางกะปิ ได้ครบวาระเมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 2540 และกรุงเทพมหานครได้กำหนดให้มีการเลือกตั้งสมาชิกสภาเขตใหม่ ในวันที่ 11 มกราคม 2541 รวมถึงเปิดรับสมัครผู้สมัครรับเลือกตั้ง ในวันที่ 8-12 ธันวาคม 2540 ในเวลาราชการนั้น สำหรับเขตบางกะปิ ประกอบด้วย 2 แขวง คือ แขวงคลองจั่น และแขวงหัวหมาก มีสมาชิกสภาเขตได้ 7 คน มีประชาชนผู้มีสิทธิเลือกตั้งจากการสำรวจเมื่อเดือนกันยายน 2540 รวม 96,079 คน มีหน่วยเลือกตั้ง 104 หน่วย แขวงคลองจั่นมี 60 หน่วย แขวงหัวหมากมี 44 หน่วย เพิ่มจากการเลือกตั้งที่ผ่านมา 1 หน่วย มีการเปลี่ยนแปลงสถานที่เลือกตั้งใหม่เพื่อความสะดวก 12 หน่วย โดยเฉพาะหน่วยเลือกตั้งติดถนนรามคำแหงซึ่งมีการก่อสร้าง โดยจะใช้สถานที่ที่ใกล้เคียงที่เดิมมากที่สุด สำหรับผู้ที่ประสงค์จะสมัครให้สอบถามหรือขอใบสมัครและเอกสารได้ ที่ศูนย์อำนวยการเลือกตั้งเขตบางกะปิ หรือโทรศัพท์สอบถามรายละเอียดได้ที่หมายเลข 377-5495 ได้ทุกวัน ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป--จบ--