ภาพข่าวประชุมรองอธิการบดีและผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา

ข่าวทั่วไป Wednesday May 7, 2014 14:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 พ.ค.--มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 2557 รองศาสตราจารย์เทื้อน ทองแก้ว รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ได้จัดให้มีการประชุมรองอธิการบดี และ ผู้ช่วยอธิการบดี ณ ห้องประชุมรัตนเพียร เพื่อวางแผนการดำเนินงานของมหาวิทยาลัย ทั้งนี้ สภามหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมาได้มีคำสั่งที่ 9/2557 เรื่อง แต่งตั้งผู้ดำรงตำแหน่งรักษาราชการแทนอธิการบดี เพื่อให้การบริหารงานของมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมาเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ถูกต้อง และเกิดประโยชน์สูงสุดแก่มหาวิทยาลัย อาศัยอำนาจตามความในมาตรา 33 แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยราชภัฏ พ.ศ. 2547 และมติสภามหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ในคราวประชุมครั้งที่ 3/2557 เมื่อวันที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2557 จึงเห็นควรแต่งตั้งผู้ดำรงตำแหน่งรักษาราชการแทนอธิการบดี คือ รองศาสตราจารย์เทื้อน ทองแก้ว ทั้งนี้ตั้งแต่วันที่ 30 เมษายน พ.ศ. 2557 เป็นต้นไป