วิ่งการกุศล สร้างสีสัน สร้างรอยยิ้ม 2557

ข่าวทั่วไป Monday May 12, 2014 09:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 พ.ค.--มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม วันเสาร์ที่ 19 เมษายน 2557 ที่ผ่านมา นักเรียนอาสาสมัครจากโรงเรียนนานาชาติ ของมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม ประเทศไทย จับมือร่วมใจกันมอบรอยยิ้มให้กับเด็กด้อยโอกาสที่มีภาวะปากแหว่ง เพดานโหว่ ด้วยการจัดกิจกรรมวิ่งสีการกุศล ครั้งที่2 ด้วยระยะทาง 5 กิโลเมตร ณ อิมแพ็ค เลคไซด์ โซน 1มีผู้เข้าร่วมงานมากกว่า 700 คน บรรยากาศเต็มไปด้วยสีสัน ใบหน้าที่เปื้อนสีและรอยยิ้ม และเสื้อผ้าที่เต็มไปด้วยสีสันจากการถูกปาสี สนุกสนานพร้อมอิ่มอกอิ่มใจจากการทำบุญมอบรอยยิ้มให้เด็กด้อยโอกาสในคราวเดียวกัน โดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่าย จำนวน 700,000 บาทได้มอบให้มูลนิธิสร้างรอยยิ้มเพื่อนำไปช่วยเหลือเด็กๆ ต่อไป หากต้องการมีส่วนสนับสนุนกิจกรรมของมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม สามารถบริจาคผ่านธนาคาร ชื่อบัญชี มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม ธนาคารกรุงเทพ สาขาซอยอารี บัญชีเลขที่ 127-435422-2 ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาเพลินจิต บัญชีเลขที่ 059-285134-9 ธนาคารกรุงศรี สาขาเพลินจิตทาวเวอร์ บัญชีเลขที่ 285-135204-6 ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02 652 0515-6 อีเมล info@operationsmile.or.th เว็บไซต์ www.operationsmile.or.th เฟสบุ๊ค http://www.facebook.com/OperationSmileThailand อินสตาแกรม @OpSmileTH