“ยนตรกิจ”เผยโฉมรถใหม่ 7 รุ่น พร้อมจับมือพันธมิตรสถาบันทางการเงินและประกันภัย มอบสิทธิพิเศษเพียบ!

ข่าวทั่วไป Thursday March 10, 2005 15:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 มี.ค.--ยนตรกิจ
ยนตรกิจ” เผยโฉมรถใหม่ 7 รุ่น 7 สไตล์ และรถในเครือกว่า 20 รุ่น พร้อมดึง 4 พันธมิตรยักษ์ใหญ่ KTC, LMG Insurance, TCA และ ธนชาติ มอบสิทธิ์พิเศษเพียบ! ฟรีดอกเบี้ย ผ่อนนาน 60 เดือน ผ่อนดาวน์ 0% นาน 6 เดือน รับฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง 5 ปี พร้อม พรบ.บุคคลที่ 3 เฉพาะในงาน Motor Show ที่ไบเทค และที่โชว์รูมในเครือ
ยนตรกิจ กรุ๊ป เริ่มตั้งแต่วันที่ 25 มี.ค.-3 เม.ย.ศกนี้
นายสรวิศย์ ลีนุตพงษ์ ประธานบริหาร ยนตรกิจ กรุ๊ป ผู้ผลิตและผู้นำเข้ารถยนต์ชั้นนำจากทวีปยุโรปและเอเซีย ได้แก่ ออดี้ ซีตรอง เกีย เปอโยต์ สโกด้า และโฟล์คสวาเก้น เปิดเผยว่า ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 26 ที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค ทางยนตรกิจ กรุ๊ป ได้แสดงศักยภาพผู้นำรายใหญ่ด้านอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย ด้วยการแนะนำรถยนต์รุ่นใหม่ในเครือยนตรกิจ กรุ๊ป อย่างเป็นทางการถึง 7 รุ่น 7 สไตล์ ได้แก่
ออดี้ เอ 6 ใหม่ 2.4 มัลติทรอนิค ยนตรกรรมหรูหราสำหรับวิถีทางแห่งความเป็นผู้นำ ได้รับรางวัล “The Most Beautiful Car in The World” ด้วยเครื่องยนต์ V6 ขนาด 2400 ซี.ซี. กำลังสูงสุด 177 แรงม้า พร้อมเทคโนโลยีล้ำสมัย MMI (Multi Media Interface) ระบบควบคุมการทำของระบบต่างๆ ในรถยนต์
ซีตรอง ซี 3 พลูเรียล เอกลักษณ์ของยนตรกรรมในอุดมคติสำหรับคนรุ่นใหม่ ที่สามารถคว้ารางวัล “Cabriolet of the Year” ทันทีที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ด้วยเครื่องยนต์ขนาด 1.6 ลิตร 16 วาล์ว 110 แรงม้า พร้อมรูปลักษณ์ที่โดดเด่น และเทคโนโลยีทีทันสมัย จึงเป็นรถยนต์อีกรุ่นที่โดดเด่น
เกีย คาร์นิววัล เอ็มวาย 2005 รถเอนกประสงค์ที่สะท้อนทุกความต้องการอย่างลงตัว เครื่องยนต์เบนซิน V6 ขนาด 2.4 ลิตร กำลังสูงสุด 163 แรงม้า พร้อมรูปลักษณ์ที่โออ่า กว้างขวาง และเพียบพร้อมทุกความสะดวกสบาย ที่ตอบรับกับความต้องการของสมาชิกในครอบครัว และสะท้อนความภูมิฐานสำหรับนักบริหารระดับสูง
เปอโยต์ ซีดานระดับหรู รุ่น 407 โฉมใหม่ มีเครื่องยนต์ให้เลือก 2 รุ่น คือ เบนซิน 2.2 ลิตร และดีเซล 2.0 ลิตร รูปลักษณ์ได้รับการออกแบบใหม่หมดตั้งแต่ด้านหน้าจรดท้ายให้ความกลมกลืนและสมดุล ด้านหน้าลาดรับกับกระจกหน้าขนาดใหญ่ เพื่อความสบายตาในการขับขี่ กระจังหน้าดีไซน์ใหม่ให้มีช่องดักลมขนาดใหญ่ เพื่อให้อากาศเข้าไปเป่าห้องเครื่องยนต์ได้อย่างดี ตัวรถมีความโค้งมนลู่ลม ตัวถังมีความแข็งแกร่งยิ่งขึ้น โดยนำเอาอลูมิเนียมมาใช้เป็นส่วนประกอบของตัวรถ ทำให้รถมีน้ำหนักเบาและมีความปลอดภัยยิ่งขึ้น
โฟล์คสวาเกน อัครยานยนต์ของผู้นำ เปิดตัวล่าสุด 3 เวอร์ชั่นใหม่ ได้แก่ คาราเวลแฟมิลี่ เวอร์ชั่น เป็นสุดยอดยนตรกรรมสำหรับการเดินทางของครอบครัว ด้วยการตกแต่งภายในที่ทันสมัย โล่งกว้าง แบบไร้คอนโซลกลาง เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวก และอุปกรณ์เพื่อความบันเทิงครบครัน
คาราเวล เอ็คเซคคิวทีฟ เวอร์ชั่น ความหรูหราของบุคคลระดับผู้นำ ที่เพียบพร้อมด้วยความสะดวกสบายแบบผู้บริหาร ด้วยจอทีวีบนคอนโซลกลางแบบเก็บได้ ที่วางเท้าแบบพับเก็บได้ ระบบเครื่องเสียงชั้นนำและเครื่องเล่นดีวีดี และในรุ่นคาราเวล แกรนด์ วีไอพี เวอร์ชั่น ที่สุดของความเป็นผู้นำที่ต้องการความเป็นส่วนตัวสูงสุด โดยภายในมีการติดตั้งฉากกระจก เก็บเสียงอย่างดี สำหรับห้องโดยสารตอนหลัง พร้อมสุดยอดความสบายแบบผู้บริหาร โดยทุกรุ่นมีเครื่องยนต์ให้เลือก 2 แบบ คือ เครื่องยนต์ดีเซล 2.5 Tdi และเครื่องยนต์เบนซิน 3.2 V6 จึงสามารถตอบรับได้ทุกความต้องการของผู้นำเช่นคุณ
นอกจากนี้ ทางยนตรกิจ กรุ๊ป ได้นำรถยนต์รุ่นต่างๆ ที่จำหน่ายในปัจจุบันมาแสดงภายในงานดังกล่าวอีกกว่า 20 รุ่น 6 ยี่ห้อ อาทิ ออดี้ รุ่น ทีทีคูเป้ 1.8 เทอร์โบ, ออดี้ รุ่น เอ4 2.0 มัลติทรอนิค, ซีตรอง รุ่น ซาร่า ปิกัสโซ่, ซีตรอง รุ่น ซี 8, เกีย รุ่น เค2700, เกีย รุ่น เพรจิโอ, เกีย รุ่นโซเรนโต้, เกีย รุ่น คาเรนส์, สโกด้า รุ่น ออคตาเวีย, เปอโยต์ รุ่น 206 เอ็กซ์เอส, เปอโยต์ รุ่น 307, เปอโยต์ รุ่น 807, โฟล์ค รุ่น พัสสาท 2.3 V5 เป็นต้น ทั้งนี้ เพื่อเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้สัมผัสและทดสอบขับรถยนต์ในเครือยนตรกิจ อย่างใกล้ชิด
พร้อมกันนี้ ทาง ยนตรกิจ กรุ๊ป ได้ผนึกกำลังกับพันธมิตรทางธุรกิจด้านการเงินการธนาคาร และธุรกิจด้านประกันภัยชั้นนำ ได้แก่ บัตรเครดิต KTC ธนาคารกรุงไทย และ LMG Insurance, TCA บริษัท ไทยคอมเมอร์เชียล ออโต้ จำกัด, บริษัท เงินทุนธนชาติ จำกัด (มหาชน) โดยมอบสิทธิพิเศษต่างๆ มากมายสำหรับลูกค้าที่สั่งจอง หรือซื้อรถยนต์ในเครือ ยนตรกิจ กรุ๊ป ในกรณีที่ลูกค้าเลือกซื้อ
-รถยนต์ออดี้ทุกรุ่นยกเว้นออดี้ เอ6 ใหม่ ผ่อนชำระเงินดาวน์ผ่านบัตร KTC ฟรีดอกเบี้ยนาน 6 เดือน, รุ่นเอ 4 2.0 มัลติทรอนิค ผ่อน 0% นาน 36 เดือน ฟรีบำรุงรักษา 4 ปี หรือ 105,000 กม. และสำหรับรุ่นออดี้ เอ6 2.4 มัลติทรอนิค ผ่อน 0% 48 เดือน ฟรีบำรุงรักษา 4 ปี หรือ 105,000 กม.
-รถยนต์ซีตรอง ซี 3 พลูเรียล รับราคาพิเศษช่วงเปิดตัวอย่างเป็นทางการ เพียงแค่1,790,000 บาท จากราคาปกติ 1,890,000 บาท โดยลูกค้าสามารถผ่อนชำระเงินดาวน์ผ่านบัตรเครดิต KTC ฟรีดอกเบี้ยนาน 6 เดือน เช่นเดียวกับรุ่น ซี 8 รับฟรีดอกเบี้ย 0% นาน 4 ปี พร้อมรับประกันชั้น 1 ประเภท EXCLUSIVE PRIVILEGE BY LMG ฟรี 1 ปี
-รถยนต์เกีย รับสิทธิ์พิเศษ ดอกเบี้ย 0% ผ่อนนาน 48 เดือน ๆ ละ 27,000 ในรุ่น คาร์นิวัล เอ็มวาย 2005, รุ่นคาเรนส์ ผ่อนเดือนละ 19,000 บาท และรุ่นโซเรนโต้ ผ่อนเดือนละ 32,000 บาท โดยทุกรุ่นของรถยนต์ KIA ที่กล่าวข้างต้นรับสิทธิ์ชำระดาวน์ผ่านบัตรเครดิต KTC ฟรีดอกเบี้ยผ่อนนาน 6 เดือน พร้อมรับประกันภัยชั้น 1 และ พ.ร.บ.จาก LMG ระยะเวลา 4 ปี และรับประกันชิ้นส่วนอุปกรณ์มาตรฐาน 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร
ส่วนผู้ที่สั่งจองหรือซื้อรถยนต์เกีย รุ่น เพรจิโอ รุ่นใดรุ่นหนึ่ง รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ, ประกันภัยชั้น 1 พร้อม พ.ร.บ.ระยะเวลา 1 ปี และส่วนลดค่าน้ำมัน 5,000 บาท รับประกันชิ้นส่วนอุปกรณ์มาตรฐาน 3 ปีหรือ 100,000 กิโลเมตร สำหรับรถยนต์เกีย รุ่น เค2700 ราคาช่วงแนะนำเพียง 569,000 บาท
-รถยนต์เปอโยต์ รุ่น 406LS ชำระดาวน์ผ่านบัตรเครดิต KTC ผ่อนฟรีดอกเบี้ยนาน 6 งวด ดอกเบี้ย 0% นาน 48 เดือน เพียงเดือนละ 19,750 บาท พร้อมกันภัยชั้นหนึ่งฟรี 4 ปี
-รถยนต์สโกด้า รุ่นออคตาเวีย ทั้งซีดาน และคอมบิ เครื่องยนต์ดีเซล 1.9 ทีดีไอ เทอร์โบ อัจฉริยะเทคโนโลยีวิศวกรรมยานยนต์เยอรมัน และราคาคุ้มค่าสำหรับการเลือกสรรอย่างชาญฉลาด โดยมอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่สั่งจองหรือซื้อรถยนต์รุ่นดังกล่าวภายในงาน รับฟรีผ่อนดาวน์ไม่มีดอกเบี้ยนาน 6 เดือน,ประกันภัยชั้น 1 ประเภท EXCLUSIVE PRIVILEGE BY LMG พร้อม พ.ร.บ.ฟรี 4 ปี รับประกันชิ้นส่วนอุปกรณ์มาตรฐาน 2 ปี หรือ 60,000 กิโลเมตร
-รถยนต์โฟล์คสวาเกน รุ่น พัสสาท 2.3 V5 จีพี สุดยอดรถยุโรป เครื่องยนต์ 5 สูบ รับเงื่อนไขพิเศษ ผ่อนฟรีดอกเบี้ย 5 ปี เพียงเดือนละ 27,000 บาท ฟรีประกันภัยชั้น 1 นาน 5 ปี และชำระเงินดาวน์ผ่านบัตร KTC ผ่อนฟรีดอกเบี้ยนาน 6 งวด
นอกจากนี้ ทาง ยนตรกิจ กรุ๊ป ยังได้จัดเตรียมเงื่อนไขพิเศษต่าง ๆ เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าที่สนใจเลือกซื้อหรือสั่งจองรถยนต์ในเครือยนตรกิจได้ สะดวกสบาย
และรวดเร็ว หากท่านผู้ใดสนใจสามารถเยี่ยมชมบู๊ธรถยนต์ในเครือยนตรกิจ ได้ที่บู๊ธ A10 ฮอลล์ 1-4 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค หรือสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมรถยนต์ของ ยนตรกิจทั่วประเทศ
รายละเอียดสอบเพิ่มเติมได้ที่
ทีมประชาสัมพันธ์รถยนต์ในเครือยนตรกิจกรุ๊ป
งาน “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 26”
คุณพัชริน เที่ยงธรรม 02-938-6077 ต่อ 496
คุณฤชุตา จันทรวงษ์ 02-611-6888 ต่อ 5040
คุณวาสนา สุนทรโกมล 02-611-6888 ต่อ 5043
คุณปรีดา ถนอมนิรชรชัย 02-267-2939
คุณอรุณี เผ่าจินดา 02-266-7071
คุณสฤษฎ์พร สกลรักษ์ 02-938-6905--จบ--