บริษัท ไอ เอส อินดัสทรีย์ (ไทยแลนด์) จำกัด อบรมหลักสูตร UT level 1 (Ultrasonic Testing) พร้อมประกาศนียบัตร EN473/ISO9712 แห่งเดียวในประเทศไทย

ข่าวทั่วไป Thursday May 15, 2014 16:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 พ.ค.--ไอ เอส อินดัสทรีย์ ไอ เอส อินดัสทรีย์ (ไทยแลนด์) ได้พัฒนาหลักสูตรฝึกอบรมที่สอดคล้องกับความต้องการของภาคอุตสาหกรรมและให้บริการอย่างดีเยี่ยมในการฝึกอบรมจากระดับช่างเชื่อมไปจนถึงวิศวกรที่มีประสบการณ์ ซึ่งเราจัดการอบรมอย่างต่อเนื่องทุกๆปี ให้องค์กรและบุคคลากรที่ต้องการเพิ่มเติมความรู้ความสามารถ เร็วๆนี้จะเริ่มการอบรม หลักสูตร : UT Level 1 ในภาคส่วนของการตรวจสอบแบบไม่ทำลาย วันที่ : 19 - 30 พฤษภาคม 2557 (จำนวน 10 วัน) หลักสูตรเหมาะกับ : NDT Operator, Technician และ Engineer เนื้อหาที่จะอบรมมีดังต่อไปนี้ : ฺBasic Principle of NDT Manufacturing process and associated discontinuities Physical principle and fundamentals of ultrasonic Equipment and accessories Methods and techniques Ultrasonic Testing Workshop Recording and evaluation of results Codes, standards and specifications โดยหลังจากจบหลักสูตร ผู้เข้าอบรมจะได้รับประกาศนียบัตร EN473/ISO9712 จากทาง ไอ เอส อินดัสทรีย์ ซึ่งมีสิทธิ์ในการออกประกาศนียบัตรประเภทนี้แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ท่านใดประสงค์จะเข้ารับการอบรม สามารถติตต่อได้ที่ เบอร์ 02-585-9070 หรือ www.is-industrie.co.th