“ชาอู่หลง ทีพลัส” จัดโรดโชว์ “หอม อร่อย สดชื่น....กิน กันมัน"

ข่าวทั่วไป Thursday May 15, 2014 18:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 พ.ค.--คอมมูนิเคชั่น แอนด์ มอร์ บริษัท ทิปโก้ เอฟแอนด์บี จำกัด และ บริษัท ซันโทรี่ เบฟเวอร์เรจส์ แอนด์ ฟู้ด จำกัด ผู้ผลิตชาพร้อมดื่มชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น ภายใต้แบรนด์ “ซันโทรี่ ทีพลัส” จัดกิจกรรมโรดโชว์และ Meet& Greet อย่างต่อเนื่องกับ “ชาอู่หลง ที พลัส กิน...กันมัน” โดยในงานมีแบรนด์แอมบาสเดอร์ “บอม ธนิน มนูญศิลป์” ได้มาร่วมกิจกรรมอย่างใกล้ชิด ขอบอกว่า...งานนี้เต็มไปด้วยความสนุกสนาน และความสดชื่น ซึ่งหนุ่มสาวออฟฟิศได้ให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก พร้อมกับดื่มชาอู่หลง ทีพลัส กันอย่างเต็มที่ ซึ่งชาอู่หลง ทีพลัส ทำมาจากใบชาอู่หลงธรรมชาติเกรดพรีเมียม ผ่านกระบวนการดูแลทุกขั้นตอนการผลิตจากบริษัทซันโทรี่ ผู้ผลิตชาอู่หลงอันดับหนึ่งจากประเทศญี่ปุ่น โดยได้วิจัยและพัฒนาทั้งด้านรสชาติ คุณภาพ และคุณประโยชน์จากสาร OTPP หรือโพลิฟีนอลชนิดเข้มข้นเอกสิทธิ์เฉพาะทีพลัส มีเฉพาะในชาอู่หลงที่ให้ความสดชื่น และมีประโยชน์ต่อสุขภาพ ณ อาคารทิปโก้ ถนนพระราม 6 เมื่อเร็วๆนี้