ภาพข่าวSCB UP2ME คว้ารางวัล Bronze Award จาก MAT Award 2014

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday May 20, 2014 09:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 พ.ค.--ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารไทยพาณิชย์ ได้รับรางวัล Bronze Award จากแคมเปญ “SCB UP2ME การเงินสไตล์ใหม่…ชีวิตเราแล้วแต่เรา” รางวัลสุดยอดแคมเปญการตลาดแห่งปี ครั้งที่ 7 จาก MAT Award 2014 ซึ่งจัดขึ้นโดยสมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย เพื่อยกย่องแคมเปญการตลาดที่มีความคิดสร้างสรรค์ และมีความโดดเด่น รวมถึงผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ เนื่องมาจากการที่ SCB UP2ME กลายเป็นแอพลิเคชั่น ทางการเงิน อันดับ 1 ใน App Store ภายหลังจากเปิดให้ดาวน์โหลดภายในระยะเวลาเพียงหนึ่งสัปดาห์ และมีผู้ใช้ดาวน์โหลดสูงถึง 350,000 รายในระยะเวลาเพียง 3 เดือน ทั้งยังมีลูกค้าสนใจสมัครบัตรเครดิต UP2ME มากกว่า 80,000 คน รางวัลนี้สะท้อนให้เห็นถึงความสามารถในการนำเสนอบริการทางการเงินและวางแผนการตลาดเพื่อเจาะกลุ่มลูกค้าในกลุ่มคนรุ่นใหม่ ด้วยการนำเสนอนวัตกรรมที่เข้าใจความต้องการของลูกค้า โดยมี นายธนา โพธิกำจร ผู้จัดการ Digital Banking ธนาคารไทยพาณิชย์ เป็นตัวแทนเข้ารับรางวัล