ณุศาศิริ จัดการบรรยายสรุปข้อมูลการดำเนินงานในหัวข้อเกี่ยวกับ “สรุปผลการดำเนินงานไตรมาส 1/2557 และแนวโน้มการเติบโตธุรกิจในปี 2557”

ข่าวอสังหา Tuesday May 20, 2014 10:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 พ.ค.--Work Link da Agency บริษัท ณุศาศิริ จำกัด (มหาชน) (NUSA) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ ที่จดทะเบียนอยู่ในตลาดหลักทรัพย์ฯ และมีความชำนาญในโครงการหลากหลายรูปแบบ อาทิ บ้านเดี่ยวระดับไฮเอนด์ บ้านเดี่ยวระดับกลาง คอนโดมิเนียม ศูนย์การค้า ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมฟังการบรรยายสรุปข้อมูลการดำเนินงานในหัวข้อเกี่ยวกับ “สรุปผลการดำเนินงานไตรมาส 1/2557 และแนวโน้มการเติบโตธุรกิจในปี 2557” ภายในงานแถลงผลการดำเนินงาน (Opportunity Day) ของตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย โดยผู้บริหารที่จะให้ข้อมูลในครั้งนี้ ได้แก่ คุณวิษณุ เทพเจริญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร คุณศิริญา เทพเจริญ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และคุณปริพล ธนสุกาญจน์ ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ณุศาศิริ จำกัด (มหาชน) (NUSA) งานดังกล่าวจะมีขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 22 พฤษภาคม 2557 เวลา 10.10 – 11.10 น. ณ ห้องประชุม 1101 ชั้น 11 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย