ชมรมบริษัทนำเที่ยวเกาหลีเข้าเยี่ยมคารวะผู้ว่าการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

ข่าวท่องเที่ยว Friday September 5, 1997 18:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--5 ก.ย.--ททท.
รายงานข่าวจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยแจ้งว่า เมื่อเร็ว ๆ นี้ นาย S.W. Park อดีตประธานชมรมบริษัทนำเที่ยวเกาหลี พร้อมด้วยนาย S.W. Ham และนาย Jae-Sang Ryu ผู้ประกอบการบริษัทนำเที่ยวชาวเกาหลี ได้เข้าเยี่ยมคารวะผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ณ ห้องรับรอง ททท. ถนนราชดำเนินนอก เพื่อปรึกษาหารือและขอรับการสนับสนุนจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ในการส่งเสริมให้ชาวเกาหลีไปท่องเที่ยวเกาะสมุยเพิ่มขึ้นอีกแห่งหนึ่ง นอกเหนือจากที่เคยมาท่องเที่ยวเฉพาะกรุงเทพฯ - พัทยา และภูเก็ต โดยจะเน้นนักท่องเที่ยวที่มีคุณภาพ ต้องการความสะดวกสบายในด้านที่พักและการนำเที่ยว ทั้งนี้กลุ่มบริษัทนำเที่ยวเกาหลีเหล่านี้ประสงค์ที่จะจัดตั้งชมรมผู้ประกอบการอนุรักษ์สมุยด้วย เพื่อช่วยกันดูแลรักษาเกาะสมุยให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ดีของชาวเกาหลีตลอดไป โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการแหล่งท่องเที่ยวที่มีความสงบ หาดทรายสวยงามและสิ่งแวดล้อมดี--จบ--