ข่าวทั่วไป Tuesday May 20, 2014 14:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 พ.ค.--ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน โรบินสัน รุกตลาดนักช้อป พาเหรดสินค้าแบรนด์ดังกว่า 1 ล้านชิ้น จัดงานบิ๊กแฟร์ “โรบินสัน 4 วัน ช้อปมันส์ สนั่นเมือง” ลดสูงสุด 80% ผนึกกำลังจับมือพันธมิตรสินค้าแฟชั่น 2 ค่ายยักษ์ “fitflop และ Jubilee” ยกโกดัง มาลดล้างสต๊อกครั้งใหญ่ ปิดท้ายด้วยไฮไลท์สินค้า S โรบินสัน รุกตลาดนักช้อป พาเหรดสินค้าแบรนด์ดังกว่า 1 ล้านชิ้น จัดงานบิ๊กแฟร์ “โรบินสัน 4 วัน ช้อปมันส์ สนั่นเมือง” ลดสูงสุด 80% ผนึกกำลังจับมือพันธมิตรสินค้าแฟชั่น 2 ค่ายยักษ์ “fitflop และ Jubilee” ยกโกดัง มาลดล้างสต๊อกครั้งใหญ่ ปิดท้ายด้วยไฮไลท์สินค้า Shock Price ราคาเพียง 1 บาท เพียง 4 วันเท่านั้น (22-25 พ.ค.57) ณ ชั้น 2 โซนซี ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ • ขาช้อปลุย !! โรบินสัน รุกตลาดรีเทล ทุ่มงบกว่า 20 ล้านบาท กระตุ้นยอดขายก่อนโค้งสุดท้าย ครึ่งปีแรก จัดบิ๊กแฟร์นอกสถานที่ เป็นครั้งที่ 2 กับงาน “โรบินสัน 4 วัน ช้อปมันส์ สนั่นเมือง” ระดมกองทัพสินค้าภายในห้างฯ จากแบรนด์ชั้นนำกว่าล้านรายการลดสูงสุด 80% เพื่อลดภาระค่าใช้จ่ายของผู้บริโภค ตั้งแต่วันที่ 22-25 พฤษภาคม 2557 ณ ชั้น 2 โซนซี ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ • โปรโมชั่นสุดคุ้มถึง 3 ต่อ ลดจริง คุ้มทุกชิ้น ถูกทุกวัน พร้อมSuper Shock Price ช้อปมันส์ วันละ 3รอบ • มั่นใจกวาดยอดขายจากการจัดงานครั้งนี้กว่า 150 ล้านบาท พร้อมขยายฐานลูกค้าใหม่เพิ่มขึ้น ดร.ธรรม์ จิราธิวัฒน์ ผู้อำนวยการอาวุโส สายการตลาด บมจ.ห้างสรรพสินค้าโรบินสันเปิดเผยถึงการเซลนอกพื้นที่ในครั้งนี้ ว่า “การจัดงานบิ๊กแฟร์ โรบินสัน 4 วัน ช้อปมันส์ สนั่นเมือง ถือเป็นงานบิ๊กเซลครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี อีกทั้งเป็นการเพิ่มช่องทางในการเดินหน้าเข้าหาลูกค้าใหม่ๆ ในทำเลที่มีกำลังซื้อ ใจกลางกรุงเทพฯ และเพื่อแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายของผู้บริโภคในช่วงนี้ ซึ่งเป็นช่วงที่หลายๆครอบครัว ต้องเตรียมตัวสำหรับการ เปิดภาคเรียนอีกด้วย สำหรับงานบิ๊กเซลล์ครั้งนี้ นับเป็นครั่งที่ 2 ที่โรบินสัน ได้ร่วมมือกับพันธมิตรทางการค้า แบรนด์ดังๆ ยกสินค้ากว่า 1 ล้านชิ้น ไปรวมไว้ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ในทุกกลุ่มสินค้า อาทิ :- - กลุ่มแฟชั่นเสื้อผ้า, กระเป๋า, รองเท้า, เครื่องสำอาง, สินค้าโฮมและของตกแต่งบ้าน, สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก, เครื่องนอน, สินค้าเด็ก, สินค้าเครื่องประดับและนาฬิกา มาร่วมลดราคาสูงสุด 80% - พิเศษสุด!! จับมือกับผนึกกำลังพันธมิตรสินค้ากลุ่มแฟชั่น 2 ค่ายยักษ์ “Fitflop และ Jubilee” ยกโกดังมาลดราคาครั้งใหญ่ กับ มหกรรมรองเท้าแฟชั่น เพื่อสุขภาพแบรนด์ดัง fitflop ลดพิเศษเฉพาะรุ่น สูงสุดถึง 40% และ Jubilee Mega Sale ตระการตากับสินค้าราคาพิเศษ กว่า 1,500 รายการ ลดสูงสุดถึง 50% - พร้อมรายการโปรโมชั่นที่เป็นโบนัสพิเศษแก่ลูกค้าในราคาเพียงบาทเดียว อาทิ สร้อยคอทองคำ มูลค่า 1 สลึง และแพ็กเกจ ห้องพักจากโรงแรมสุดหรู (วรบุรี ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา และ วรบุรี อโยธยา คอนเวนชั่น รีสอร์ท) พร้อมรับสิทธิประโยชน์พิเศษอีกมากมาย เมื่อช็อปผ่านบัตรเครดิตชั้นนำรับคืนสูงสุด 20% ระหว่างวันที่ 22–25 พฤษภาคม 2557 ชั้น 2 โซน C ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ บนพื้นที่4,800 ตารางเมตร เปิดให้ช้อปมันส์ตั้งแต่เวลา 10.00 ถึง 21.00 น. และ ที่ห้ามพลาดก็คือ สินค้าราคาสุดพิเศษ Super Shock Price ลดสะใจจนคุณคาดไม่ถึง แบบถึงก่อนมีสิทธิ์ก่อนทุกวัน วันละ 3 รอบ ในเวลา 13.00 น.,16.00 น. และ 19.00 น. นอกจากนั้นก็ยังมีสินค้าอื่น ๆ เข้าคิวลดพิเศษอีกเพียบ Robinson 4 วัน ช้อปมันส์สนั่นเมือง กับโปรโมชั่นสุดว้าว ถึง 3 ต่อ ต่อที่ 1 สินค้าคุณภาพนับล้านชิ้น ลดสูงสุด 80% และเมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข รับฟรี บัตรของขวัญโรบินสัน **เฉพาะลูกค้า MRT จ่ายน้อยกว่า** - ช้อปครบ 6,000 บาทขึ้นไป รับบัตรของขวัญ 200.- MRT ช้อปเพียง 5,000.- - ช้อปครบ 12,000 บาทขึ้นไป รับบัตรของขวัญ 500.- MRT ช้อปเพียง 10,000.- - ช้อปครบ 30,000 บาทขึ้นไป รับบัตรของขวัญ 1,100.- MRT ช้อปเพียง 27,000.- - ช้อปครบ 50,000 บาทขึ้นไป รับบัตรของขวัญ 2,500.- MRT ช้อปเพียง 45,000.- สิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้า MRT แสดงบัตร รับฟรี กระเป๋าผ้า Shopping Bag เมื่อช้อป 1,000บาท(100 ท่าน/วัน) ต่อที่ 2 จ่ายบาทเดียว... ช้อปมันส์ทุกชั่วโมงทอง (13.00 น. /16.00 น. /19.00 น.) สิทธิ์ที่ให้สุดยอดนักช้อปได้เป็นเจ้าของสินค้า มูลค่ารวมกว่า 300,000.- ในราคาเพียงบาทเดียว อาทิ ทองรูปพรรณ 1 สลึง, แพ็กเกจห้องพักจากวรบุรี ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์สปา 3 วัน 2 คืน และบัตรกำนัลห้องพัก วรบุรี อโยธยา คอนเวนชั่นรีสอร์ท จำนวน 1 คืน , เครื่องใช้ไฟฟ้าจากแบรนด์ PHILIPS ต่อที่ 3 รับส่วนลด หรือ รับเงินคืน เพิ่มจากบัตรเครดิตชั้นนำมากมาย - บัตรเครดิตร่วมโรบินสัน – กสิกรไทย และบัตรเครดิตกสิกรไทย ลดและรับเพิ่ม รวมสูงสุด 20% - บัตรเครดิตกรุงเทพ รับบัตรของขวัญโรบินสัน สูงสุด 1,800 บาท - บัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์ ลดและรับเพิ่ม รวมสูงสุด 17% - บัตรกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ วีซ่า รับเครดิตเงินคืน 5% และรับเครดิตเงินคืนเพิ่ม 12.5% “เรามั่นใจการจัดบิ๊กเซลนอกพื้นที่ในครั้งที่สองนี้ จะได้รับการตอบรับด้วยดีเกินคาด เนื่องจาก ทางโรบินสัน ได้คัดสรรสินค้าที่ตรงกับความต้องการของผู้บริโภคมาตอบสนองลูกค้าอย่างเต็มที่มาจำหน่ายในงานนี้ เพื่อดึงดูดลูกค้าที่มาช้อปให้เกิดความประทับใจ และโดยเฉพาะลูกค้ากลุ่มใหม่ๆ ที่เป็นนักช้อป และรอคอยการจัดงานแฟร์ต่างๆ มาจับจ่ายสินค้าดีๆ มีคุณภาพ รวมถึงลูกค้าที่เดินทางด้วยรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT และลูกค้าในกลุ่มที่นิยมการบริโภคสินค้าที่มีความคุ้มค่าและราคาถูกให้เข้ามาร่วมจับจ่ายใช้สอยในงานนี้อีกด้วย” “โดยคาดว่าจะมีลูกค้าหมุนเวียนในงานไม่ต่ำกว่าวันละ 100,000 คน ในวันธรรมดา และ 150,000 คน ในช่วงวันเสาร์-อาทิตย์ โดยสำหรับการจัดงานจำนวน 4 วัน มั่นใจว่า จะมีเงินสะพัด กว่า 150 ล้านบาท” ดร.ธรรม์ กล่าวทิ้งท้าย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อฝ่ายประชาสัมพันธ์ :: Tel:02 169 2500-10 (ยกเว้น 05) ext. 5451,5452,5453 Fax: 02 169 2544 E-mail : prcenter.rbs@robinson.co.th