ถึงเวลาช้อปปิ่งออนไลน์ได้ในราคาถูกแสนถูกแล้ว ไม่ต้องเหนื่อยต่อรองราคาแต่อย่างใด ทาง ipricethailand.com ได้รวบรวมดีลพิเศษ โค้ดส่วนลด และโปรโมชั่นมากมาย

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday May 20, 2014 17:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 พ.ค.--iprice thailand iPrice Coupons ประเทศไทย มอบคูปอง บัตรกำนัล และดีลที่ดีที่สุดในประเทศไทยเพื่อให้คุณประหยัดในทุกการใช้จ่าย โค้ดคูปองและบัตรกำนัล Zalora ในประเทศไทย 2557 การช้อปปิ้งออนไลน์กลายเป็นเรื่องง่ายสุดๆ Zalora นำเสนอกองทัพคอลเล็คชั่นสินค้าแฟชั่นชิ้นเด่นที่ต้องมีไว้ในครอบครอง ตั้งแต่รองเท้าและชุดเดรสไปจนถึงกระเป๋าและอื่นๆ อีกมากมาย แค็ตตาล็อกสินค้าสุดเริ่ดของ Zalora ประเทศไทยประกอบไปด้วยแบรนด์อินเตอร์หลากหลาย เช่น River Island Vera Moda Clarks Nine West และ North Face เช่นเดียวกับแบรนด์โลคอลต่างๆ ที่ได้รับการเลือกสรรมาแล้วเป็นอย่างดี ดังนั้นระดับราคาของสินค้าจึงมีให้เลือกช้อปตั้งแต่แบรนด์ที่ราคาย่อมเยาว์ อย่าง Shoebidoobar และ Apple Choice ไปจนถึงแบรนด์ระดับบนอย่าง Greyhound หรือ Sretsis Zalora ประเทศไทย มุ่งมั่นในการมอบข้อเสนอสินค้าแฟชั่นที่ดีที่สุดในตลาดให้กับคุณโดยการมอบสไตล์และความสะดวกสบายใ นการช้อปปิ้ง นอกจากจะมุ่งเสาะหาเทรนด์ล่าสุดจากแหล่งแฟชั่นทั่วโลกทั้งลอนดอน ปารีส และนิวยอร์กแล้ว Zalora ยังให้ความสำคัญกับการดูแลลูกค้าเพื่อให้มั่นใจว่าคุณจะได้รับบริการที่ดีที่สุด. ทราบอย่างนี้แล้ว ก็ขอให้คุณเพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Zalora ประเทศไทย แต่อย่าลืมใช้โค้ดคูปอง Zaloraล่าสุดจากเรา เพื่อที่คุณจะได้สนุกไปกับส่วนลดในทุกการใช้จ่าย. ที่ Zalora ไม่เพียงแต่คุณจะได้พบกับสินค้าแฟชั่นและเครื่องประดับมากมาย แต่คุณยังจะได้รับการบริการชั้นยอดที่เราได้กล่าวไปแล้วอีกด้วย บริการเหล่านี้รวมถึงการจัดส่งสินค้าฟรีสำหรับยอดสั่งซื้อที่มีมูลค่ามากกว่า 490 บาท รวมถึงบริการคืนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน และบริการชำระเงินเมื่อรับสินค้า และเมื่อไหร่ก็ตามที่คุณมีข้อสงสัย ทีมงานของ Zalora พร้อมจะไขข้อข้องใจให้คุณที่เบอร์ +6621054069 Zalora ไม่เพียงแต่มอบบริการชั้นยอดให้กับลูกค้า แต่ยังนำเสนอทางเลือกมากมายในการชำระค่าสินค้ารวมถึงระบบการชำระเงินที่ปลอดภัย อย่างไรก็ตาม อย่าลืมเช็คที่ iPrice Coupons เพื่อดูโค้ดลดราคาล่าสุดของ Zalora การช้อปปิ้งที่ Zalora ประเทศไทยเปรียบได้กับการช้อปปิ้งที่ห้างสรรพสินค้าใหญ่จะต่างก็เพียงไม่ต้องมาเครียดและสะด วกสบายสุดๆ มันคือประสบการณ์ช้อปปิ้งที่คุณไม่เคยพบมาก่อน ในระหว่างพิจารณาเทรนด์ล่าสุด คุณก็สามารถฟังเพลงที่ชอบ นั่งกับคนคุณต้องการ พุดคุย และค้นหาสินค้าสไตล์ใหม่ให้กับตัวเองได้สบายๆ แล้วจะหาโค้ดคูปองล่าสุดของ Zalora ได้อย่างไร? เพราะคำนึงถึงความต้องการของคุณอยู่เสมอ ทีมงาน iPrice Coupons จึงไม่หยุดเสาะหาโค้ดบัตรกำนัล ส่วนลด และโปรโมชั่นล่าสุดของ Zalora มาให้กับคุณ ในขณะที่ช้อปกับ Zalora ประเทศไทย คุณจึงมีทางเลือกในการประหยัดเงินจำนวนมากมายเสมอหากคุณทำการตรวจสอบที่ iprice.th/coupons ก่อน ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาไหนของปี iPrice ประเทศไทย ก็พร้อมจะนำเสนอบัตรกำนัลและดีลที่ดีที่สุดให้กับคุณเสมอ อย่างช่วงปลายเดือนสิงหาคมและกันยายนที่มักจะมีโปรโมชั่นพิเศ ษส่งท้ายฤดูกาล คุณสามารถพบกับสิ่งเหล่านี้ได้ในเว็บไซต์ของเรา เรายังเชื่ออีกว่า ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาไหนของปี การช้อปปิ้งก็ควรจะเป็นเรื่องสนุกและเป็นเรื่องที่สามารถชื้อหาจับจ่ายได้ ดังนั้น อย่าลืมใช้บริการของเราเพื่อความสะดวกสบาย ง่าย และเพื่อส่วนลดที่ยากจะหาใครมาเทียบได้ เราขอมอบข้อเสนอที่ดีที่สุดจาก Zalora เพื่อให้คุณได้เริ่มต้นปีไปกับดีลชั้นยอดและส่วนลดสุดพิเศษ สำหรับเดือนเมษายน พฤษภาคม มิถุนายน และกรกฎาคมนั้น เราก็จะให้โค้ดคูปองล่าสุดสำหรับการช้อปปิ้งนาทีสุดท้ายสำหรับการเตรี ยมตัวไปพักร้อนของคุณ และในเดือนตุลาคม พฤศจิกายน และธันวาคม คุณก็จะได้เลือกช้อปกับคอลเล็คชั่นช่วงเทศกาลล่าสุดและสนุกไปกับโปร โมชั่นจากเว็บไซต์ของเรา http://ipricethailand.com/coupons/
แท็ก thailand   รองเท้า   Rice