***เลื่อนงานแถลงข่าว***มุ่งพัฒนา อินเตอร์แนชชั่นแนล แถลงข่าว เปิดตัวนวัตกรรมและแคมเปญใหม่ “Brush Up Your Day”

ข่าวทั่วไป Monday May 19, 2014 16:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 พ.ค.--คอมมูนิเคชั่น แอนด์ มอร์ บริษัท มุ่งพัฒนา อินเตอร์แนชชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ แปรงสีฟัน “จอร์แดน” ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการดูแลช่องปากมากว่า 175 ปี ขอเรียนเชิญท่านร่วมงานแถลงข่าว เปิดตัว นวัตกรรมและแคมเปญใหม่ “Brush Up Your Day” พร้อม กิจกรรมต่างๆ ภายในงานมากมาย โดยมีนางสาวสุวรรณา โชคดีอนันต์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มุ่งพัฒนาฯ และแบรนด์แอมบาสเดอร์ครอบครัว อ่า-อัมรินทร์ นิติพน (คุณแม่จอย และน้องเอลลี่) พร้อมด้วยเหล่าเซเลบที่มาร่วมงาน มากมาย อาทิ เอ๋ - กัญญารัตน์ พลาดิศัย, เอมี - รพีพร วงศ์ ทองคำ, เปิ้ล – ชัชฎา ก้องธรนินทร์, ก้อย - ฐิตินันท์ เกียรติไพบูลย์, อุ๊- เจนนิส สินธวาชีวะ เป็นต้น ในวัน พฤหัสบดีที 22 พฤษภาคม 2557 เวลา 14.00 –15.30 น. ณ ชั้น 2 ห้างบิ๊กซี สาขาราชดำริ