เดอะ ซีเคร็ท ออฟ บิวตี้ เปิดตัว La SIS (ลาซิส) Innofashion drink เครื่องดื่มคอลลาเจนธรรมชาติจากหอยเป๋าฮื้อ(Abalone Collagen)

ข่าวทั่วไป Friday May 23, 2014 11:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 พ.ค.--โฟร์ท ครีเอชั่น La SIS (ลาซิส) Innofashion drinkเครื่องดื่มคอลลาเจนธรรมชาติจากหอยเป๋าฮื้อ(Abalone Collagen)จากเครือ อะบาโลนกรุ๊ป ภูเก็ต ยักษ์ใหญ่ฟาร์มหอยเป๋าฮื้อที่ดีที่สุดในประเทศไทยผู้ผลิตและส่งออกคอลลาเจนจากหอยเป๋าฮื้อเจ้าเดียวของโลกขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมเปิดบันทึกหน้าใหม่ของตลาดเครื่องดื่มประเภทดูแลสุขภาพและความงามกับอะบาโลน คอลลาเจนธรรมชาติที่ดีที่สุด ผสานนวัตกรรม การผลิตมาตราฐานโลกจับมือกับ TOPs และ Family Mart จัดจำหน่ายทั่วประเทศ โดยมี น.สพ.สิทธิศักดิ์ เหมืองสิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดอะ ซีเคร็ท ออฟ บิวตี้ จำกัดในเครืออะบาโลนกรุ๊ป ภูเก็ต เป็นผู้ให้รายละเอียดถึงกลยุทธ์สำคัญในการผลักดันธุรกิจต่อยอดจากฟาร์มหอยเป๋าฮื้อส่งออกญี่ปุ่นและทั่วโลก มาเป็นการสกัดคอลลาเจนธรรมชาติ ใส่ขวดเพื่อสุขภาพและความงาม รวมทั้งกลยุทธ์การตลาดตลอดปีนี้ หวังเป็นเจ้าตลาดเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพและความงามที่มีคุณภาพสูงภายใน 2 ปี นับจากนี้ รวมไปถึงทิศทางการตลาดของเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพและความงามที่มีคุณภาพในปัจจุบัน โดยในอนาคต TOPs และ Family Mart เตรียมจัดตั้งโซนพิเศษสำหรับ Abalone โดยเฉพาะ เชิญพบกันในวันอังคารที่ 27 พฤษภาคม 2557 ตั้งแต่เวลา 14.00 – 15.30 น. ณ ลานอีเดน ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์