พฤกษา เรียลเอสเตท แถลงข่าวเปิดตัวโครงการ “The Palm พัฒนาการ 38”

ข่าวอสังหา Friday May 23, 2014 18:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 พ.ค.--พฤกษา เรียลเอสเตท บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบการธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว เปิดตัวโครงการ “The Palm พัฒนาการ 38” บ้านเดี่ยวระดับพรีเมี่ยมของพฤกษา เรียลเอสเตท โดยมีรายละเอียดดังนี้ วันแถลงข่าว : วันพฤหัสบดีที่ 12 มิถุนายน 2557 เวลา : 14.00 น. – 16.00 น. สถานที่ : สำนักขายโครงการ The Palm ซอยพัฒนาการ 38 กำหนดการ: 14.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 14.30 น. คุณนิมิตร พูลสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการ กลุ่มธุรกิจบ้านเดี่ยวแถลงถึงภาพรวมตลาดบ้านเดี่ยวระดับพรีเมี่ยม และรายละเอียดโครงการThe Palm พัฒนาการ 38 15.00 น. Q & A 15.30 น. ชมบ้านตัวอย่าง 16.00 น. เสร็จสิ้นการแถลงข่าว หมายเหตุ : บริษัทฯ จัดรถตู้รับ- ส่งสื่อมวลชนที่อาคารซีพี ทาวเวอร์ 3 (BTS พญาไท) โดยรถจะออกเดินทางไปยังโครงการเวลา 13.00 น.